HƯNG YÊN VÀ KHOÁ HỌC NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI HƯNG YÊN


Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên nằm cách thủ đô Hà Nội 64 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh Hưng Yên được phân chia thành 10 đơn vị hành chính bao gồm 1 thành phố và 9 huyện.


Hưng Yên là 1 tỉnh đang phát triển , dân số ngày càng đông đúc . Chính vì vậy vấn đề về xã hội cũng ngày càng phức tạp hơn, dẫn đến nhu cầu cần những cán bộ làm công tác xã hội là rất cần thiết. Thấy được nhu cầu đó trường Cao đẳng Văn Lang  có KHOÁ HỌC NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI HƯNG YÊN.

Tên ngành: CÔNG TÁC XÃ HỘI.

Trình độ đào tạo: Sơ cấp

ĐỐI TƯỢNG: Là cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp làm công tác xã hội trong các cơ quan, tổ chức có nhu cầu thi nâng ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức và người có nhu cầu đăng ký tuyển dụng làm công chức, viên chức công tác xã hội trong các cơ quan, tổ chức. Các đối tượng khác có nhu cầu thi cấp chứng chỉ công tác xã hội
CHỨNG CHỈ: Nghiệp vụ công tác xã hội do Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cấp. Chứng chỉ là một trong các điều kiện để học viên có thể thi công chức ngạch công tác xã hội.
I. THỜI GIAN KHÓA HỌC:
Thời gian đào tạo: 2 tháng
II. DANH MỤC MÔN HỌC:
-  Công tác xã hội cá nhân và nhóm
-  Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
-  Truyền thông và vận động xã hội.
-  Phát triển cộng đồng
-  Công tác xã hội với trẻ em.
-  Công tác xã hội với người cao tuổi.
-  Công tác xã hội với người nghèo
-  Công tác xã hội với người có và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS
III. HỌC PHÍ VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC:
- Học phí: 2.500.000đ/1 khóa học/ 1 học viên.
- Giảng viên: là các chuyên gia, giảng viên cao cấp của các Trường ĐH Nội Vụ và Học viên Hành chính Quốc Gia
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ công tác xã hội của Bộ giáo dục và Đào tạo do trường TRƯỜNG CAO ĐĂNG VĂN LANG HÀ NỘI cấp. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và trên toàn quốc.
Khóa học công tác xã hội được chúng tôi đào tạo trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về khóa học Nghiệp vụ công tác xã hội xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066