Chia sẻ vui về khóa học nấu ăn tại Cao đẳng Văn Lang


Chia sẽ vui về khóa học nấu ăn tại Cao đẳng Văn Lang

Người ta thường nói “ Giàu chủ kho- no nhà bếp” tức là chủ kho thì thường có lợi lộc và đầu bếp thì hay được ăn. Câu đó đúng mà thường thì thấy “các cụ” nói có bao giờ là không đúng đâu.

Xét cho tường tận nhé: Làm chủ kho có thể hiểu theo là làm nghề như:  thủ quỹ; kế toán; kiểm toán ...vv. Làm không khéo thì chẳng giàu đâu mà còn đền ốm đấy, trong đầu thì luôn có các con số nhảy múa.
Đầu bếp thì sao nhỉ: Đầu óc không cần căng như dây đàn với đam mê có sẵn và chỉ cần khéo léo một chút, chịu khó 1 chút,  sáng tạo một chút - ấy là thành công sẽ đến nhưng không còn là 1 chút.

Làm đầu bếp tiện đủ đường: Không làm ở nhà hàng lớn thì làm ở các tiệm ăn nhỏ; không làm ở đâu thì về nhà nấu cho chồng ( vợ ) những người yêu thương. Lại nói “con đường dẫn đến tình yêu ngắn nhất là qua cái da dày” ai nói thì không biết. Nhưng nó đúng ở mọi thời đại. Bất kể đâu không phân biệt nam nữ, tôn giáo, dân tộc...Cứ biết nấu ăn là gia đình sẽ hạnh phúc.


-Vậy để nấu ăn ngon thì phải làm sao?
Có 1 số người trời sinh đã được tính khóe léo- nhưng số đó chỉ chiếm 5%  thôi còn lại là do học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Học nấu ăn là lựa chọn không bao giờ sai, không bao giờ thừa.
-Vậy muốn học thì học ở đâu?

-Cao đẳng Văn Lang nhé.......


- Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm Cao đẳng Văn Lang xin giới thiệu các khóa học nấu ăn dành cho tất cả mọi người. Là một cơ sở uy tín. Có cả các khoá dài hạn (trung cấp; cao đẳng) và ngắn hạn sơ cấp. Cụ thể như sau:
-Sơ cấp nghề: Thời gian: 3 đến 6 tháng; cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa đào tạo.
-Trung cấp nấu ăn: thời gian 2 năm; cấp bằng trung cấp chính quy
-Cao đẳng đào tạo nấu ăn: thời gian học 3 năm; cấp bằng cao đẳng chính quy.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ ăn uống vì vậy khi học viên đăng ký học tập tại trường chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệp thực tế các công việc, học nấu ăn tại đây bạn không những được thực hành nhiều mà bạn còn được trải nghiệm thực tế và được tiếp xúc với những trang thiết bị dạy nấu ăn hiện đại nhất và tương xứng với khách sạn 5 sao.


Xem thêm : >> Các khóa học khác tại Cao đẳng Văn Lang

Điều kiện tham gia khóa học nấu ăn tại Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội:

- Hệ sơ cấp nghề nấu ăn thời gian đào tạo 3 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp nghề dành cho mọi đối tượng có nhu cầu trong xã hội.

- Hệ trung cấp nghề nấu ăn thời gian đào tạo 2 năm cấp bằng trung cấp nghề chính quy dành cho học viên đã tốt nghiệp lớp 9, lớp 12.

- Hệ cao đẳng nghề nấu ăn thời gian đào tạo 3 năm cấp bằng cao đẳng nghề nấu ăn, đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp hết lớp 12.

* Đối với các bạn có nhu cầu về việc làm nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và việc làm chính thức sau khi ra trường.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677