Đào tạo chăm sóc sắc đẹpchăm-soc-sac-dep

Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp - Cấp Chứng Chỉ Kỹ Thuật Trang Điểm ...
Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp - Cấp Chứng Chỉ Kỹ Thuật Trang Điểm I. Khóa học sẽ giúp học viên: +   Có tác phong chuyên nghiệp của kỹ thuật viên trang điểm thẩm mỹ. +   Biết trang điểm theo dạng khuôn mặt, trang điểm cơ bản, trang điểm nâng cao. +  Nhận dạng được những khiếm khuyết trên khuôn... Xem chi tiết »
Khóa học vẽ móng nghệ thuật...
KHÓA HỌC VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT Trong một vài năm gần đây, vẽ móng nghệ thuật đã nhanh chóng trở thành một xu hướng mới mẻ được giới trẻ ưa chuộng. Nghệ thuật trang trí móng có khá nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản như sơn màu trơn, vẽ họa tiết chìm lên móng cho đến những phong cách cầu kì hơn như vẽ hoa nổi hay đính pha lê, giúp... Xem chi tiết »
Khóa học chăm sóc Da...
KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP - CẤP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT CHĂM SÓC DA Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da của chị em phụ nữa ngày càng gia tăng. Các chị em không những chỉ tự chăm sóc da tại nhà mà còn đến các spa để được chăm sóc và tư vấn về cách làm đẹp. Chính vì vậy, ngành Spa thẩm mỹ... Xem chi tiết »
khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp...
Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - Cấp chứng chỉ thiết kế tạo mẫu tóc Khóa học dạy thiết kế tạo mẫu tóc sẽ là nền tảng để bạn phát triển và thăng tiến trong nghề. Nghề thiết kế tạo mẫu tóc có nhiều cơ hội phát triển vì bất cứ ai, bất cứ độ tuổi nào cũng cần phải chăm sóc cho mái tóc của mình. Nghề tóc xứng đáng... Xem chi tiết »