Tin tuyển sinhtin-tuyen-sinh

TẤT TẦN TẬT NHỮNG THẮC MẮC VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN...
Tất tần tật những thắc mắc về Du học Đài Loan v Nên đi du học ở khu vực  nào  Đài Loan? Và gia đình không khá giả thì nên chọn trường nào? ð - Nói về việc lựa chọn khu vực học, thì mỗi khu vực đều có thế mạnh riêng. Vì ở Đài Loan cũng giống như ở Việt Nam đại đa số các trường sẽ được đặt tại các khu vực trung tâm,... Xem chi tiết »
LÝ DO GÌ MÀ BẠN HỌC TIẾNG TRUNG THẤT BẠI...
Tiếng Trung đã và đang là sinh ngữ đươc sử dung phổ biến tại Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, để học đươc tiếng Trung thành thạo là việc mà không phải ai cũng biết cách học cho đúng, bao người Việt mong muốn nhưng không phải ai cũng thành công. Đừng vôi bỏ cuôc nhé, bởi học tiếng Trung không phải là chuyện một... Xem chi tiết »
LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC TIẾNG  NHẬT...
Học một ngôn ngữ mới đều có rất nhiều khó khăn. Điều đó là tất lẽ dĩ ngẫu không thẻ tránh khỏi. Nhưng bạn đã thử nghĩ đến lợi ích khi có thêm 1 ngôn ngữ mới. Lợi Ích Việc Học Tiếng Nhật 1. Lợi ích đầu tiên mà khi học tiếng Nhật  các bạn có được, và chắc chắn đó là các bạn sẽ có thêm... Xem chi tiết »
HỌC CÔNG TÁC XÃ HỘI...
Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội, với bề dầy kinh nghiệm trong việc Đào tạo - cấp chứng chỉ các ngành nghề trong cả nước. Với việc triển khai các trương trình đạo tạo theo chuẩn quy định, Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội đã tạo được uy tín và gây dựng được lòng tin của đông đảo học viên trong khắp cả nước. Nắm bắt được xu hướng... Xem chi tiết »
TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN HỌC PHÍ 0 ĐỒNG...
Du học Đài Loan đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, Bởi văn hóa Đài Loan khá giống với Việt Nam nên khả năng dung hòa văn hóa giữa hai đất nước là rất tốt. Và Đài Loan là một đất nước có nền kinh tế, mức sống cao và nền giáo dục tuyệt vời trong khu vực Châu Á. Dưới đây là những thông tin chi tiết về du học Đài Loan của trường Cao Đẳng... Xem chi tiết »
TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN...
Đài Loan là một nước có nền giáo dục  được đánh giá cao trong khu vực châu Á. Các ngành nghề của Đài Loan vô cùng phong phú, đa dạng phù hợp với mọi khả năng của từng người  Hơn nữa, môi trường học tập và sinh sống của Đài Loan cũng vô cùng thuận lợi. Khuôn viên các trường đại học cũng rất sạch sẽ, đẹp đẽ, an toàn. Kí... Xem chi tiết »
Tuyển sinh trung cấp cao đẳng chính quy Ngành Văn Thư Lưu Trữ, Thông Tin Thư Viện,...
Ngành Văn Thư Lưu Trữ, Thông Tin Thư Viện, Thiết Bị Trường Học Trong các trường học hay các cơ quan, tổ chức vai trò của một cán bộ thư viện, thiết bị trong việc lưu giữ bảo quản tài liệu thiết bị là rất quan trọng. Chính vì vậy mà hiện nay, ngành văn thư lưu trữ, thông tin thư viện, thiết bị trường học cũng ngày càng được đông đảo... Xem chi tiết »
Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ, Nên Hay Không?...
Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ, Nên Hay Không? Có nên dạy nấu ăn sớm cho trẻ hay không? Đây là câu khiến cho nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu.  Vậy thì học nấu ăn là có lợi hay hại cho trẻ. và dạy nấu ăn cho trẻ, nên hay không nên? Đặc tính của trẻ nhỏ là rất hiếu động, và thích khám phá mọi thứ xung quanh, đặc biệt là thích bắt... Xem chi tiết »
Tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp năm 2016...
Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động – Thương Binh và Xã Hội thông báo xét tuyển cao đẳng nghề hệ chính quy năm 2016 như sau: 1. Ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy: STT Ngành đào tạo Mã nghề STT Ngành đào tạo Mã nghề 1... Xem chi tiết »
Trường Cao Đẳng học cách chế biến và nấu món ăn...
Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tuyển sinh các khóa học nấu ăn: HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12, thời gian học 3 năm. Ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy, nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thời gian học 1,5 năm. HỆ... Xem chi tiết »