Tin tuyển sinhtin-tuyen-sinh

TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN HỌC PHÍ 0 ĐỒNG...
Du học Đài Loan đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, Bởi văn hóa Đài Loan khá giống với Việt Nam nên khả năng dung hòa văn hóa giữa hai đất nước là rất tốt. Và Đài Loan là một đất nước có nền kinh tế, mức sống cao và nền giáo dục tuyệt vời trong khu vực Châu Á. Dưới đây là những thông tin chi tiết về du học Đài Loan của trường Cao Đẳng... Xem chi tiết »
TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN...
Đài Loan là một nước có nền giáo dục  được đánh giá cao trong khu vực châu Á. Các ngành nghề của Đài Loan vô cùng phong phú, đa dạng phù hợp với mọi khả năng của từng người  Hơn nữa, môi trường học tập và sinh sống của Đài Loan cũng vô cùng thuận lợi. Khuôn viên các trường đại học cũng rất sạch sẽ, đẹp đẽ, an toàn. Kí... Xem chi tiết »
Tuyển sinh trung cấp cao đẳng chính quy Ngành Văn Thư Lưu Trữ, Thông Tin Thư Viện,...
Ngành Văn Thư Lưu Trữ, Thông Tin Thư Viện, Thiết Bị Trường Học Trong các trường học hay các cơ quan, tổ chức vai trò của một cán bộ thư viện, thiết bị trong việc lưu giữ bảo quản tài liệu thiết bị là rất quan trọng. Chính vì vậy mà hiện nay, ngành văn thư lưu trữ, thông tin thư viện, thiết bị trường học cũng ngày càng được đông đảo... Xem chi tiết »
Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ, Nên Hay Không?...
Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ, Nên Hay Không? Có nên dạy nấu ăn sớm cho trẻ hay không? Đây là câu khiến cho nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu.  Vậy thì học nấu ăn là có lợi hay hại cho trẻ. và dạy nấu ăn cho trẻ, nên hay không nên? Đặc tính của trẻ nhỏ là rất hiếu động, và thích khám phá mọi thứ xung quanh, đặc biệt là thích bắt... Xem chi tiết »
Tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp năm 2016...
Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động – Thương Binh và Xã Hội thông báo xét tuyển cao đẳng nghề hệ chính quy năm 2016 như sau: 1. Ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy: STT Ngành đào tạo Mã nghề STT Ngành đào tạo Mã nghề 1... Xem chi tiết »
Trường Cao Đẳng học cách chế biến và nấu món ăn...
Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tuyển sinh các khóa học nấu ăn: HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12, thời gian học 3 năm. Ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy, nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thời gian học 1,5 năm. HỆ... Xem chi tiết »
Xét tuyển hệ Cao đẳng ngành kỹ thuật chế biến món ăn 2016...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2016 NGÀNH: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN 1. Mục tiêu đào tạo Về mặt kiến thức Sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng đáp ứng các yêu cầu... Xem chi tiết »
Thông tin mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016...
Một mùa tuyển sinh đại học cao đẳng 2016 lại bắt đầu, các sĩ tử đang chuẩn bị kiến thức cho mình để hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp phổ thông và đăng ký tiếp vào các trường cao đằng, đại học. Mùa tuyển sinh năm 2016 có điều khác biệt so với mọi năm là, sẽ gộp hai kỳ thi quốc gia chung vào cùng một thời điểm, bạn có thể chỉ đăng... Xem chi tiết »
tuyển sinh cao đẳng ngành điện dân dụng và công nghiệp...
BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2016 NGÀNH: ĐIỆN DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP (MÃ NGÀNH: 50510301) Chương trình cao đẳng chính quy nghiệp ngành Điện công nghiệp và dân dụng được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ cao đẳngchuyên... Xem chi tiết »
Tuyển sinh Trung cấp - Cao đẳng chính quy năm 2017...
Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội thông báo xét tuyển hệ Cao Đẳng - Trung Cấp chính quy năm 2017 1. Ngành đào tạo: ... Xem chi tiết »