Tin tuyển sinhtin-tuyen-sinh

HỎI - ĐÁP DU HỌC ĐÀI LOAN...
HỎI – ĐÁP Du Học Đài Loan Xem chi tiết »
TẤT TẦN TẬT NHỮNG THẮC MẮC VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN...
Tất tần tật những thắc mắc về Du học Đài Loan v Nên đi du học ở khu vực  nào  Đài Loan? Và gia đình không khá giả thì nên chọn trường nào? ð - Nói về việc lựa chọn khu vực học, thì mỗi khu vực đều có thế mạnh riêng. Vì ở Đài Loan cũng giống như ở Việt Nam đại đa số các trường sẽ được đặt tại các khu vực trung... Xem chi tiết »
LÝ DO GÌ MÀ BẠN HỌC TIẾNG TRUNG THẤT BẠI...
Có thể bạn đã dành nhiều thời gian và tiền bạc để học tiếng Trung nhưng kết quả vẫn không như mong muốn. Đó là bởi vì các bạn chưa đi đúng hướng thôi ạ! Muốn biết được điều này các bạn hãy xem 10 lý do dưới đây, xem có đúng với minh không nhé! 10 LÝ DO KHIẾN BẠN HỌC TIẾNG TRUNG THẤT BẠI 1. Mục tiêu... Xem chi tiết »
HỌC CÔNG TÁC XÃ HỘI...
Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội, với bề dầy kinh nghiệm trong việc Đào tạo - cấp chứng chỉ các ngành nghề trong cả nước. Với việc triển khai các trương trình đạo tạo theo chuẩn quy định, Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội đã tạo được uy tín và gây dựng được lòng tin của đông đảo học viên trong khắp cả nước. Nắm bắt được xu hướng... Xem chi tiết »
TUYỂN SINH TRUNG CÂP - VĂN BẰNG 2 MẦM NON  HỆ CHÍNH QUY...
Theo thông tư của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành qui chế đào tạo trình độ TCCN ( Thông tư 22/2014/TT-BGDĐT, ngày 09/07/2014) Trình độ Trung cấp chính quy Ngành giáo dục Mầm non, Giáo dục tiểu học Trình độ Trung cấp mầm non, Cao đẳng mầm non, Văn bằng 2 mầm non – sư phạm tiểu học năm 2018 Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội tuyển sinh Trung cấp - Văn... Xem chi tiết »
TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN HỌC PHÍ 0 ĐỒNG...
Du học Đài Loan đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, Bởi văn hóa Đài Loan khá giống với Việt Nam nên khả năng dung hòa văn hóa giữa hai đất nước là rất tốt. Và Đài Loan là một đất nước có nền kinh tế, mức sống cao và nền giáo dục tuyệt vời trong khu vực Châu Á. Dưới đây là những thông tin chi tiết về du học Đài Loan của trường Cao Đẳng... Xem chi tiết »
TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN...
Đài Loan là một nước có nền giáo dục  được đánh giá cao trong khu vực châu Á. Các ngành nghề của Đài Loan vô cùng phong phú, đa dạng phù hợp với mọi khả năng của từng người Hơn nữa, môi trường học tập và sinh sống của Đài Loan cũng vô cùng thuận lợi. Khuôn viên các trường đại học cũng rất sạch sẽ, đẹp đẽ, an toàn. Kí túc xá... Xem chi tiết »
Tuyển sinh trung cấp cao đẳng chính quy Ngành Văn Thư Lưu Trữ, Thông Tin Thư Viện,...
Ngành Văn Thư Lưu Trữ, Thông Tin Thư Viện, Thiết Bị Trường Học Trong các trường học hay các cơ quan, tổ chức vai trò của một cán bộ thư viện, thiết bị trong việc lưu giữ bảo quản tài liệu thiết bị là rất quan trọng. Chính vì vậy mà hiện nay, ngành văn thư lưu trữ, thông tin thư viện, thiết bị trường học cũng ngày càng được đông đảo... Xem chi tiết »
Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ, Nên Hay Không?...
Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ, Nên Hay Không? Có nên dạy nấu ăn sớm cho trẻ hay không? Đây là câu khiến cho nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu.  Vậy thì học nấu ăn là có lợi hay hại cho trẻ. và dạy nấu ăn cho trẻ, nên hay không nên? Đặc tính của trẻ nhỏ là rất hiếu động, và thích khám phá mọi thứ xung quanh, đặc biệt là thích bắt... Xem chi tiết »