việc làmviec-lam

Cần thay đổi nhận thức của xã hội về dạy nghề, học nghề...
Bộ LĐTBXH sẽ phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền thay đổi nhận thức về dạy nghề và học nghề, giúp thanh niên có nhận thức đúng về định hướng nghề nghiệp Tại Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã nhấn mạnh đến vai trò của thanh niên trong công cuộc xây... Xem chi tiết »
Giới thiệu về ngành điện tử công nghiệp...
Hiện nay, không chỉ Việt Nam mà rất nhiều nước đang phát triển và phát triển trên thế giới đều có mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ở Việt Nam công nghệ tự động phát triển mạnh mẽ để theo kịp thế giới trong những năm gần đây có hiệu quả tích cực đến đời sống người dân. Chúng ta hướng đến giảm sức lao động cho con người... Xem chi tiết »
Giới thiệu nghề sửa chữa điện lạnh...
Hiện nay, với suy nghĩ tiến bộ hơn, không phải cứ đỗ đạt một kỳ tuyển sinh đại học mới là thành công. Nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình một con đường thực tế hơn là đi học một nghề ngắn hạn hơn để ổn định vững chắc cho tương lai. Chọn cho mình một nghề để học nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Chọn sai lầm một nghề là đặt cho... Xem chi tiết »
Giới thiệu trung tâm cung ứng việc làm và hợp tác quốc tế JOBWORLD...
Tên đơn vị: TRUNG TÂM CUNG ỨNG VIỆC LÀM TRỰC THUỘC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG. - Địa chỉ:  457 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội Điện thoại: (04) 37939453;  mobile: 0973 86 86 23 - 0978486803( Ms Tuyết) Email: vieclamvanlang@gmail.com Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là một trường đào tạo nghề uy tín,... Xem chi tiết »