Đào tạo nấu ăn cấp chứng chỉ nấu ăn sơ cấp tại Hà Nội


Học nghề hiện nay đang được chú trọng và là phương án được nhiều người lựa chọn trong việc định hướng nghề nghiệp. Bởi tính thực tiễn về nhu cầu và việc làm được đáp ứng cao. Trong đó nấu ăn là một trong những ngành nghề được ưa chuộng và được đông đảo các bạn theo học và làm việc.


Nấu ăn là một công việc quá đỗi gần gũi với đời sống chúng ta. Nấu ăn cũng có thể tự học bởi người thân, bạn bè hay bằng những  video trên mạng Internet. Nhưng đó chỉ là học nấu ăn để biết các món cơ bản, phục vụ trong gia đình. Tuy nhiên nếu bạn có ý định kinh doanh mở nhà hàng hay muốn trở thành một đầu bếp giỏi, có một công việc tốt, thỏa mãn niềm đam mê thì cần được đào tạo một cách bài bản các kiến thức nấu ăn  từ căn bản đến chuyên sâu.Nấu ăn đang là ngành nghề được ưa chuộng hiện nay


Và việc tìm một địa chỉ học nấu ăn hiện nay không phải khó, bởi có rất nhiều trung tâm đào tạo, các trường dạy nghề nấu ăn. Tuy nhiên, một địa chỉ học nấu ăn, không đơn thuần chỉ là nơi đào tạo các bạn nấu ăn , mà còn là nơi nuôi dưỡng và thúc đẩy đam mê của bạn gần hơn với ước mơ, đảm bảo đầu ra, cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học thì không phải là điều dễ dàng.


Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội với uy tín và chất lượng đào tạo nhiều năm, là một môi trường học tập tốt để các bạn hướng đến. Ngành nấu ăn của trường là một trong các ngành đứng đầu về chất lượng đào tạo cũng như đáp ứng nguồn nhân lực rất tốt cho các nhà tuyển dụng. Với môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học thực hành cho các bạn học viên. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm với công việc giảng dạy sẽ truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả đến các bạn học viên. Chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với mọi đối tượng muốn tham gia học tập. Ngoài chương trình đào tạo dài hạn hệ cao đẳng nấu ăn và trung cấp nấu ăn, nhà trường còn đào tạo các lớp sơ cấp nấu ăn, Lớp nấu ăn gia đình, nấu ăn cấp dưỡng, lớp nấu ăn món Á Âu, món chay, món vặt. Các bạn không chỉ được lĩnh hội các kiến thức nấu ăn mà còn được học hỏi hiểu biết thêm về các nền văn hóa, nguồn gốc món ăn để có thể trình bày tốt nhất về món ăn mà mình chế biến.Trường Cao đẳng Văn Lang đào tạo nấu ăn cấp chứng chỉ uy tín


Ngoài môi trường học tập thuận lợi, các bạn học viên còn được hỗ trợ về chỗ ở nội trú cũng như ưu tiên giảm học phí cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. Tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên học tập cũng như sinh hoạt trong quá trình học tập tại trường.


HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN.
Hệ Trung cấp nghề: 5.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 5.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).

Khóa học nấu ăn tại trường Cao đẳng Văn Lang ngoài học lý thuyết các bạn được học thực hành chiếm 90% thời lượng học. Các bạn học viên kết hợp lý thuyết - thực hành ngay tại lớp học, có thể hỏi đáp giáo viên những vấn đề khó và chưa hiểu, cùng thảo luận và thể hiện tay nghề trong mỗi buổi học, là cơ hội tốt để rút kinh nghiệm và có những bài học tích lũy cho bản thân.Chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn


Cam kết 100% sinh viên và học viên sau khi học xong ra trường có việc làm ngay.


Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc, nhà trường cam kết đầu ra cho học viên, giới thiệu việc làm liên quan đến ngành nấu ăn đã học như : Vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện. Cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến của nghề nấu ăn là rất cao.


Hãy nhanh tay đăng kí Khóa học nấu ăn của trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội để có cơ hội học tập và làm việc ở môi trường tốt nhất.


Đặc biệt giảm học phí nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677
Từ khóa liên quan: Khóa học nấu ăn sơ cấp, Chứng chỉ nấu ăn sơ cấp, Lớp học nấu món ăn vặt tại Hà Nội, Địa chỉ dạy nấu ăn cấp chứng chỉ tại Hà Nội, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 6 tháng, Địa điểm học nấu ăn uy tín giá rẻ, Lớp học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Nơi dạy nấu ăn tốt nhất, Địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Khóa học nấu ăn tốt nhất rẻ nhất ở Hà Nội, Học nấu ăn món chay, Học nấu ăn món Nhật Bản, Học nấu ăn món Trung Quốc, Học nấu ăn món vặt, Học nấu món chè, Chứng chỉ nấu ăn, Địa chỉ học nấu ăn vặt uy tín..