DẠY NẤU ĂN | HỌC NẤU ĂN NGON TẠI BA VÌ | KHÓA HỌC NẤU ĂN UY TÍN TẠI BA VÌ HÀ NỘI


DẠY NẤU ĂN | HỌC NẤU ĂN NGON TẠI BA VÌ | KHÓA HỌC NẤU ĂN UY TÍN TẠI BA VÌ HÀ NỘI


Nhắc đến nấu ăn, người ta không chỉ nghĩ đến các chị em nội trợ trong gia đình, mà phải kể đến các đầu bếp giỏi và nổi tiếng trong làng ẩm thực. Nghề nấu ăn thực sự đang rất thu hút, bởi tính nghệ thuật và mức thu nhập hấp dẫn từ nghề nấu ăn là không hề nhỏ.


Do đó, hiện nay nhu cầu học nấu ăn là cần thiết và đang ngày gia tăng. Và việc cần làm là bạn cần tìm một trung tâm đào tạo, một trường học nấu ăn uy tín, giảng dạy chất lượng để có thể nắm vững các kiến thức nấu ăn và có cơ hội tiếp cận với nghề một cách nhanh nhất.


Trường Cao Đẳng Văn Lang giới thiệu Khóa Dạy nấu ăn | Học nấu ăn ngon tại Ba Vì | Khóa học nấu ăn uy tín tại Ba Vì Hà Nội.Học viên Tham gia Khóa học nấu ăn uy tín tại Ba Vì Hà Nội


Với quá trình hình thành và thành tích hoạt động, trường Cao Đẳng Văn Lang tự hào là trường đào tạo nghề hàng đầu cả nước, trong đó có đào tạo, dạy học nấu ăn. Đến với Khóa Dạy nấu ăn | Học nấu ăn ngon tại Ba Vì | Khóa học nấu ăn uy tín tại Ba Vì Hà Nội, có các chương trình học để các bạn lựa chọn:


HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY :Xét tuyển học bạ đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12, thời gian học 3 năm. Ra trường được cấp bằng cao đẳng nghề chính quy, nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thời gian học 1,5 năm.
HỆ TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp lớp 9 (Học 3 năm trong đấy 1 năm bổ túc văn hóa và 2 năm học chuyên ngành). Hệ 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT; tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp nghề chính quy. Liên thông lên Đai học thời gian học 2 năm đến 2,5 năm tùy từng ngành nghề.
HỆ SƠ CẤP NGHỀ: những người có nhu cầu học, thời gian học 3 tháng tốt nghiệp cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.Thành quả từ những buổi học nấu ăn


Chương trình đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên,muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng Trường CĐ Nghề Văn Lang đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.


HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN.
Hệ Trung cấp nghề: 3.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 3.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).


CƠ HỘI VIỆC LÀM:

+ Sau khi học xong Khóa Dạy nấu ăn | Học nấu ăn ngon tại Ba Vì | Khóa học nấu ăn uy tín tại Ba Vì Hà Nội của trường Cao Đẳng Văn Lang. Học viên được cấp bằng theo đúng chương trình học và có giá trị trên toàn quốc.
+ Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên ngay trong quá trình học và khi kết thúc khóa học,có cơ hội làm việc tại các nhà hàng khách sạn, các công ty thực phẩm, các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện..
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia.


Sau khi kết thúc lớp đào tạo nấu ăn sơ cấp hệ 3 tháng, 6 tháng Trường Cao Đẳng văn Lang cấp chứng chỉ sơ cấp chính quy có giá trị xin đi Du học, Xuất khẩu lao động, mở nhà hàng, xin việc ở các khách sạn.


NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066

Từ khóa liên quan: Lớp học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 6 tháng, Địa điểm học nấu ăn uy tín giá rẻ, Lớp học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Nơi dạy nấu ăn tốt nhất ở Hà Nội, Địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Khóa học nấu ăn tốt nhất rẻ nhất ở Hà Nội, Học nấu ăn món chay, Học nấu ăn món Nhật Bản, Học nấu ăn món Trung Quốc, Học nấu ăn món vặt, Học nấu món chè