Địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ chất lượng ở Hà Nội


KHÓA HỌC NẤU ĂN CẤP CHỨNG CHỈ Ở HÀ NỘI


Nấu ăn là một trong những ngành nghề đang khá hot và được ưa chuộng hiện nay. Nấu ăn không quá khó và hoàn toàn có thể tự tìm hiểu hoặc học hỏi từ người thân, bạn bè. Nhưng nếu bạn muốn có một kiến thức, kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp bài bản, không chỉ nấu được các món ngon trong gia đình mà muốn nâng cao tay nghề để tìm kiếm cơ hộ việc làm với nghề nấu ăn thì nên tìm đến những địa chỉ học nấu ăn chất lượng.

Trường Cao đẳng Văn Lang là một địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ chất lượng ở Hà Nội. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ, giảng viên giàu kinh nghiệm giúp cho học viên có thể nắm bắt được kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.


Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội-Địa chỉ học nấu ăn chất lượng


Ưu điểm học nấu ăn tại trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội


+ Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.
+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
Học viên tham gia học tại trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội


CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI


Hệ Trung cấp nghề: 5.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 5.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).


CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI KÊT THÚC KHÓA HỌC NẤU ĂN


+ Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)
+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.
Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ănCÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP KHÁC


• Học nấu ăn món Chay: 4.000.000 đ
• Học nấu món Hàn: 4.000.000 đ
• Học nấu món Nhật: 6.000.000 đ
• Học nấu món Trung Quốc: 6.000.000 đ
• Học nấu ăn gia đình: 3.000.000 đ
• Học nấu chè: 3.000.000 đ
• Học nấu món vặt: 3.000.000 đHỌC NẤU ĂN CÁC MÓN LẨU, NƯỚNG THEO YÊU CẦU=> Sau khi kết thúc khóa học: Học viên đạt yêu cầu được nhà trường cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Nấu ăn đúng theo quy định của Tổng cục dạy nghề. Chứng chỉ này sẽ có giá trị vĩnh viễn và được sử dụng trên Toàn Quốc, có giá trị xin đi Du học, Xuất khẩu lao động, mở nhà hàng, xin việc ở các khách sạn.NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677