Địa chỉ học nấu chè ở Bắc Giang để mở quán


KHÓA HỌC NẤU CHÈ Ở BẮC GIANGMột trong những mô hình kinh doanh hiện nay rất phổ biến và phát triển rộng rãi trên cả nước, đạt lợi nhuận cao là kinh doanh quán ăn vặt, mở quán chè. Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh và kinh phí đầu tư không quá khó, đối tượng khách hàng đa dạng và nhu cầu lớn giúp cho các cá nhân, chủ quán chè có thu nhập ổn định và khá cao.


Do đó, hiện nay cũng có nhiều cá nhân muốn phát triển theo loại hình kinh doanh trên, và một điều rất quan trọng góp phần thành công chính là hương vị đặc trưng của quán mình. Mặc dù nấu chè không quá khó, nhưng để các món chè hấp dẫn hơn, đúng vị hơn và biết cách chọn nguyên liệu để đem lại lợi nhuận trong kinh doanh là điều các bạn cần lưu tâm. Việc nấu những món chè ngon, tạo ấn tượng riêng sẽ giúp quán các bạn thu hút được nhiều khách hàng, có được lượng khách quen đông đảo, giúp cạnh tranh với những quán chè khác và có chỗ đứng cho riêng mình.


Món chè long nhãn ngon, bổ dưỡng


Và bạn muốn nâng cao tay nghề, muốn được đào tạo một cách bài bản, muốn tìm một địa chỉ học nấu chè ở Bắc Giang để mở quán. Điều đó không quá khó nữa khi mà trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội nhận thấy được nhu cầu cấp thiết này, phối kết hợp với các cơ sở tại Bắc Giang, mở một địa chỉ học nấu chè để mở quán cho các bạn có nguyện vọng học nấu chè ở Bắc Giang.


THÔNG TIN KHÓA HỌC NẤU CHÈ


1. Thời gian học:


Thời lượng chương trình học nấu chè gồm 6 buổi.
Các ca học linh hoạt : Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật.


2. Nội dung chương trình học nấu chè:


- Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè
- Xuka caramel, carmel chân trâu, caramel khúc bạch, sữa tươi chiên
- Sữa chua các loại: Sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm, Sữa chua sương sa, sữa chua dẻo, sữa chua caramel, sữa chua sầu riêng, sữa chua đậu đỏ, sữa chua thạch, sữa chua kiwi, sữa chua trà xanh matcha...)
- Chè nha đam các loại
- Chè thái các loại: Thái trân châu, Thái đậu đỏ, Thái thập cẩm, thái khoai mon, Thái sầu riêng, thái bưởi, thái chuối, thái ngô, thái hoa quả, chè thái khúc bạch..)
- Kem xôi
- Chè cendol
- Chè các loại: Chè Huế, Thạch lá găng dừa tươi, chè xoài chân châu, chè bobo chacha¸chè hạt sen long nhãn, chè thập cẩm, chè chuối, chè khoai môn, chè sầu riêng, chè sương sa hạt lựu, chè xoài, chè sa kê, chè kiểm, chè lục tàu xá, chè bưởi, chè khúc bạch, Chè cốm, Chè Singapore hoa quả rong biển, chè long nhãn nha đam, chè măng cụt, chè củ năng,...)
- Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)


Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học của học viên.


3. Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học (học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)


Món chè xoài trân châu


Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội là một địa chỉ học nấu chè ở Bắc Giang tin cậy mà các bạn học viên nên lựa chọn. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành Khóa học nấu chè. Với tất cả những kiến thức lĩnh hội được trong khóa học cùng với chia sẻ của các giảng viên về cách thức kinh doanh, tư vấn setup thực đơn món chè, sẽ giúp cho các bạn học viên tự tin hơn trong việc mở quán chè, kinh doanh một cách hiệu quả.


Nhà trường nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677

Từ khóa liên quan : Khóa học nấu chè, Khóa học nấu chè ở Bắc GIang, Địa chỉ học nấu chè ngon ở Bắc Giang, Lớp học nấu chè bốn mùa, Khai giảng khóa học nấu chè ở Bắc GIang, Học nấu chè ngon, Học nấu chè để mở quán, Học nấu chè cấp tốc, Địa chỉ học nấu chè tốt nhất ở Bắc Giang, Học nấu chè ở đâu, Đào tạo mở quán chè ở Hà Nội, Trung tâm dạy nấu ăn uy tín, Trường dạy nấu chè ở Hà Nội, Học nấu chè rẻ nhất Hà Nội, Đào tạo nấu ăn ngắn hạn cấp chứng chỉ.