Địa chỉ học nấu món ăn vặt tại Ba Đình | Lớp học nấu món ăn vặt tại Ba Đình Hà Nội


HỌC NẤU MÓN ĂN VẶT TẠI BA ĐÌNH HÀ NỘI
Các món ăn vặt rất quen thuộc và là thực đơn yêu thích đặc biệt đối với các bạn trẻ. Các quán ăn vặt cũng được mở ra ngày một nhiều, thỏa mãn nhu cầu ăn uống của người dân. Đây là loại hình kinh doanh không cần vốn đầu tư lớn, việc kiếm một nơi để kinh doanh cũng không quá khó khăn, có thể mang lại lợi nhuận nhanh.


Nhưng trong bối cảnh tính cạnh tranh ngày một lớn, các quán ăn vặt mọc lên nhan nhản, thị hiếu người tiêu dùng thay đổi chóng mặt, nếu không có kiến thức, không có kỹ năng, tay nghề, bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng khó khăn, khó bám trụ được.


Do đó, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở Lớp học nấu món ăn vặt tại Ba Đình Hà Nội | Địa chỉ học nấu món ăn vặt tại Ba Đình nhằm tạo một môi trường học tập tốt nhất, luôn cập nhật những món ăn vặt mới và được ưa chuộng, đào tạo bài bản những kiến thức nấu món ăn vặt cũng như hỗ trợ tư vấn kinh doanh cho những bạn muốn mở quán ăn vặt.Các món ăn vặt luôn có sức hấp dẫn đặc biệtƯU ĐIỂM CỦA LỚP HỌC NẤU MÓN ĂN VẶT TẠI BA ĐÌNH HÀ NỘI


• Giáo viên chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm thực tế đứng lớp nấu món vặt. Nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm với công việc.

Một lớp tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo và thuận lợi cho việc giáo viên kèm cặp được tốt nhất.

Phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, máy lạnh, hợp với xu hướng. Đảm bảo học viên có thể thực hành trong điều kiện tốt nhất và thoải mái nhất.

Thời gian học linh hoạt, lớp mở liên tục. Một ngày 3 ca để học viên lựa chọn sao cho phù hợp với công việc và học tập. Nếu không may bận vẫn có thể bảo lưu chờ khóa sau hoặc chuyển ca ngay lập tức.

• Tư vấn setup, mở nhà hàng miễn phí nếu học viên có nhu cầu mở nhà hàng, quán ăn vặt.
THÔNG TIN LỚP HỌC NẤU MÓN ĂN VẶT TẠI BA ĐÌNH HÀ NỘI


Thời gian học: Các ca sáng, chiều, tối t2/ 4/ 6 - t3/ 5/ 7 hoặc thứ 7, CN

Ca Sáng từ 08h – 11h ; Chiều 14h – 17h ; Tối 18h – 21h.

Học phí: 3.000.000 đồng / khóa học (8 buổi)

( Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành, tài liệu học tập…)


Tham gia khóa học nấu món ăn vặt để nâng cao tay nghề
KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC


• Thành thạo tất cả các món ăn vặt ngọn hiện đang có trên thị trường, nắm vững cách chế biến cũng như các thủ thuật để tạo nên hương vị khác biệt.

• Có khả năng biến hóa các món ăn vặt sao cho phù hợp với thị hiếu của từng vùng và từng đối tượng.

• Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu một cách tươi ngon, chính xác nhất, và giá rẻ nhất

• Lên Cost món ăn cho phù hợp với đối tượng sử dụng để có giá tốt nhất và lợi nhuận cao nhất.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066Từ khóa liên quan: Lớp học nấu món ăn vặt tại Hà Nội, Địa chỉ dạy nấu ăn cấp chứng chỉ tại Hà Nội, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 6 tháng, Địa điểm học nấu ăn uy tín giá rẻ, Lớp học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Nơi dạy nấu ăn tốt nhất, Địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Khóa học nấu ăn tốt nhất rẻ nhất ở Hà Nội, Học nấu ăn món chay, Học nấu ăn món Nhật Bản, Học nấu ăn món Trung Quốc, Học nấu ăn món vặt, Học nấu món chè, Chứng chỉ nấu ăn, Địa chỉ học nấu ăn vặt uy tín..