Địa Điểm Dạy Học Nấu Ăn Tại Huyện Chương Mỹ, Hà Nội | Lớp Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Tại Chương Mỹ


Địa Điểm Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Tại Chương Mỹ - Hà Nội


Nấu ăn đang là nghề thu hút nhiều bạn trẻ đặc biệt là ở những thành phố lớn có điều kiện và mức sống cao. Dịch vụ ăn uống đã phát triển mạnh trên thế giới từ những năm đầu thế kỷ 20, và giờ đây đang là 1 trong những dịch vụ hot nhất ở khắp mọi quốc gia, từ những thành phố đô hội cho đến khu vực ngoại thành, ở mỗi tuyến đường đông đúc cho đến từng ngõ hẻm. Ở bất cứ đâu ta cũng gặp những cửa hàng lớn nhỏ mọc lên để phục vụ nhu cầu của các thực khách. Nghề nấu ăn quả thực đang là 1 lựa chọn sáng giá của những người trẻ đang trên đường tìm nghề nghiệp vừa phù hợp để nuôi bản thân và gia đình, vừa đảm bảo về sự ổn định theo nhu cầu của xã hội và xu thế chung của thế giới.Lớp học nấu ăn uy tín chất lượng tại Chương Mỹ, Hà Nội


Nắm bắt được xu hướng đó nhà trường đã liên tục khai giảng các lớp Học nấu ăn tại Chương Mỹ | Học nấu ăn tại Chương Mỹ Hà Nội tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập tốt nhất và không phải đi xa nhà. Các khóa học ở trường đều được thiết kế với thời lượng học đa phần là thực hành giúp học viên nhanh chóng năm bắt được cách chế biến và nấu các món ăn.


Mục tiêu đào tạo khóa học nấu ăn tại Chương Mỹ, Hà Nội

+ Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học

+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...Chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn


Thời gian đào tạo: 3 tháng, 6 tháng

Có các ca học vào sáng, chiều, tối t2/4/6-t3/5/7 hoặc cả ngày t7 và cn.

Học phí: 4.000.000đ/ khóa học đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, tài liệu học tập.1. Cơ hội việc làm:
+ Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)
+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677