Địa điểm học nấu ăn tốt nhất tại Xuân Đỉnh - Hà Nội | Trường dạy nấu ăn chất lượng tại Xuân Đỉnh


KHÓA HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI XUÂN ĐỈNH - HÀ NỘI


Ngày nay không quá khó để tìm một trung tâm, một trường dạy nấu ăn. Do nhu cầu về nguồn nhân lực ngành nghề nấu ăn ngày càng nhiều, đối tượng học nấu ăn đa dạng, nhiều trung tâm đào tạo nấu ăn ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu thiết thực trên.


Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa điểm học nấu ăn tốt cũng không phải là điều đơn giản. Trường dạy nấu ăn chất lượng không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về dạy nghề, mà còn phải là nơi giữ lửa, truyền nhiệt huyết cho các bạn học viên, định hướng đúng đắn về việc học tập và cơ hội việc làm về sau.


Trường Cao đẳng Văn Lang là một Địa điểm học nấu ăn tốt nhất tại Xuân Đỉnh - Hà Nội | Trường dạy nấu ăn chất lượng tại Xuân Đỉnh.Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội là một địa điểm học nấu ăn tốt nhất tại Xuân Đỉnh Hà Nội


Lý do bạn nên học nấu ăn tại Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội- Địa điểm học nấu ăn tốt nhất tại Xuân Đỉnh Hà Nội | Trường dạy nấu ăn chất lượng tại Hà Nội.


+ Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội là nơi đào tạo uy tín chuyên nghiệp dạy nấu ăn từ hệ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng. Trường còn có các cơ sở ở những thành phố lớn như Đà nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha trang-Là địa điểm đáng tin cậy cho những bạn có đam mê nghề nấu ăn.
+ Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.
+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn đượclớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
+ Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)
+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.


Những món ăn hấp dẫn được học tại lớp nấu ăn trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI XUÂN ĐỈNH HÀ NỘI


HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY :Xét tuyển học bạ đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12, thời gian học 3 năm. Ra trường được cấp bằng cao đẳng nghề chính quy, nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thời gian học 1,5 năm.
HỆ TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp lớp 9 (Học 3 năm trong đấy 1 năm bổ túc văn hóa và 2 năm học chuyên ngành). Hệ 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT; tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp nghề chính quy. Liên thông lên Đai học thời gian học 2 năm đến 2,5 năm tùy từng ngành nghề.
HỆ SƠ CẤP NGHỀ: những người có nhu cầu học, thời gian học 3 tháng tốt nghiệp cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.


HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN.
Hệ Trung cấp nghề: 3.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 3.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY


=> Sau khi kết thúc khóa học: Học viên đạt yêu cầu được nhà trường cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Nấu ăn đúng theo quy định của Tổng cục dạy nghề. Chứng chỉ này sẽ có giá trị vĩnh viễn và được sử dụng trên Toàn Quốc, có giá trị xin đi Du học, Xuất khẩu lao động, mở nhà hàng, xin việc ở các khách sạn.LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066