Học Liên Thông, Văn Bằng 2 Cao Đẳng Ngành Hướng Dẫn Du Lịch Tại Hà Nội


Việt Nam với tiềm năng nhiều địa điểm thăm quan du lịch đẹp, nổi tiếng đang ngày càng thu hút nhiều lượt khách du lịch Quốc tế. Những năm trở lại đây ngành Du lịch phát triển mạnh kéo theo nhu cầu về nhân lực hướng dẫn viên tăng cao, đặc biệt là HDV có trình độ ngoại ngữ có thể dẫn được các tour Quốc tế.


Hiểu được điều đó Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội đã liên tục mở các lớp đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch từ ngắn hạn đến hệ Trung cấp, Cao đẳng. Trong đó có hệ đào tạo liên thông CĐ đang rất được các bạn tâm. Thông báo tuyển sinh chi tiết như sau:


1. NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Hướng dẫn Du lịch

2. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển

Tốt nghiệp được cấp bằng Cao Đẳng Chính Quy.

3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương thời gian đào tạo 3 năm

- Thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên đúng chuyên ngành học hoặc các chuyên ngành khác thời gian đào tạo liên thông 1,5 năm

4. HỒ SƠ VÀ HỌC PHÍ:

4.1. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

–  Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) bản sao công chứng.

–  Đối với học viên học hệ liên thông, vb2 nộp Bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp bản sao công chứng.

–  Giấy khai sinh, CMT photo.

–  2 ảnh 4×6, 2 ảnh 3x4

Lệ phí xét tuyển: 50.000đ/01HS

4.2. Học phí: 3.500.000đ/ 1 kỳ học (5 tháng)



Buổi học thực tế dẫn tour của các bạn SV khoa Hướng dẫn du lịch


Quyền lợi của học viên:

–  Được cấp bằng Cao đẳng Chính quy ngành Hướng dẫn du lịch.

–  Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy thí sinh được học liên thông lên Đại học theo quy định.

–  Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
–  Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.

–  Thời gian học linh động, lớp liên thông CĐ thời gian học hoàn toàn vào t7 và chủ nhật.


***LƯU Ý: Luật Du lịch 2017 đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2018. Theo đó những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chính quy có thể xin cấp thẻ hướng dẫn Quốc tế với thời hạn thẻ lên đến 5 năm.


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066