Học nấu ăn | Dạy nấu ăn | Đào tạo nghề nấu ăn tại Ứng Hòa Hà Nội


KHÓA HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI ỨNG HÒA - HÀ NỘI


Ngày nay, xã hội càng phát triển, cuộc sống con người càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được chú trọng hơn bao giờ hết. Trước hết là từ những bữa ăn trong gia đình, ngon, đảm bảo vệ sinh và giàu chất dinh dưỡng..Do đó nhiều người tìm đến các trường dạy nấu ăn để học hỏi một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, không chỉ nấu được những món ăn ngon cho gia đình mà còn có thể làm việc với nghề nấu ăn tại các nhà hành khách sạn lớn hoặc hoàn toàn tự tin mở cơ sở kinh doanh riêng.


Trường Cao đẳng Văn Lang nhận thấy nhu cầu thiết thực như trên, tổ chức khai giảng khóa Học nấu ăn | Dạy nấu ăn | Đào tạo nghề nấu ăn tại Ứng Hòa Hà Nội


Ưu điểm khóa Học nấu ăn | Dạy nấu ăn | Đào tạo nghề nấu ăn tại Ứng Hòa Hà Nội


+ Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.

+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn đượclớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
Học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Văn Lang


THÔNG TIN KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI ỨNG HÒA HÀ NỘI

Chuyên ngành đào tạo:

Kỹ thuật chế biến món ăn


HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN.
Hệ Trung cấp nghề: 3.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 3.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo khóa học nấu ăn tự chọn món tư vấn lên thực đơn mở nhà hàng, dạy quản trị nhà hàng khách sạn.


Thời gian học:

Các lớp học khai giảng liên tục.


CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI KÊT THÚC KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI ỨNG HÒA HÀ NỘI


+ Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.Chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn=> Sau khi kết thúc khóa học: Học viên đạt yêu cầu được nhà trường cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Nấu ăn đúng theo quy định của Tổng cục dạy nghề. Chứng chỉ này sẽ có giá trị vĩnh viễn và được sử dụng trên Toàn Quốc.


NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY


Trường CĐ Văn Lang có các lớp đào tạo nấu ăn sơ cấp hệ 3 tháng, 6 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp chính quy có giá trị xin đi Du học, Xuất khẩu lao động, mở nhà hàng, xin việc ở các khách sạn. Ngoài ra nhà trường còn dạy nấu ăn tự chọn các món theo yêu cầu, hỗ trợ setup, tư vấn mở quán ăn, nhà hàng.LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066


Các bạn có bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì có thể để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới bài viết để được nhà trường hỗ trợ và giải đáp nhé