Học nấu ăn món Hàn Quốc | Chương trình nấu ăn món Hàn Quốc


KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC


Việt Nam chúng ta và Hàn Quốc là hai quốc gia có mối quan hệ gần gũi và ngày càng thân thiết, từ lĩnh vực chính trị, kinh tế đến nền văn hóa. Đất nước Hàn Quốc có nền văn hóa rất đẹp, đặc biệt là nền văn hóa ẩm thực. Bởi lẽ việc giao thoa văn hóa tốt đẹp cho nên các món ăn Hàn Quốc du nhập vào nước ta khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng như món cơm trộn, tokbokki, món kimbap hay món kim chi rất đặc trưng cho đất nước này.


Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng, quán ăn món Hàn Quốc mở ra để đáp ứng cho nhu cầu người thưởng thức. Các món ăn rất đặc trưng của đất nước Hàn Quốc và phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam chúng ta. Chính vì vậy, nhu cầu muốn học nấu ăn món Hàn Quốc cũng tăng lên rất nhiều, các cá nhân, các doanh nghiệp muốn học để nâng cao tay nghề, để có thể tự mình mở quán.


Các món ăn Hàn Quốc khá phổ biến và được ưa chuộng


Để đáp ứng cho nhu cầu học nấu ăn món Hàn Quốc, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tổ chức mở các lớp học nấu ăn món Hàn Quốc ở Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc như Bắc Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên...Chương trình học nấu ăn món Hàn Quốc được triển khai với đội ngũ giáo viên lành nghề, giáo trình giảng dạy được thiết kế hợp lý và đúng với nhu cầu thực tiễn hiện nay nhất. Kèm theo đó là cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại của nhà trường, mang đến cho học viên một môi trường học tập thuận lợi, tiến bộ.


Món bánh gạo cay ( tokbokki) được rất nhiều bạn trẻ yêu thích


Khóa học nấu ăn món Hàn quốc tại trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội có thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Các ca học phân chia theo các buổi trong ngày : Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h. Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5, hoặc thứ 7 và chủ nhật. Học viên sắp xếp lịch học theo nhu cầu cá nhân, được đổi ca, sắp xếp học bù nếu nghỉ đột xuất.Món kim chi đặc trưng của đất nước Hàn Quốc


CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC CÓ NỘI DUNG NHƯ SAU:


Tổng quan về chế biến món ăn


- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
- Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm


Thực hành chế biến món ăn Hàn Quốc+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương, Canh giá đậu củ cải..
+ Món mì: Mì đen, miến trộn Hàn Quốc  (Japchae), mì hải sản (So myeno)...
+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.
+ Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn Hàn Quốc

+ Món xào: Gà xào sốt ớt
+ Món salad: Salad rong biển
+ Rau củ ngâm pickle
+ Mỳ cay hải sản
+ Món cháo: cháo kim chi, cháo đậu đỏ, cháo gà, cháo mè đen,…
+ Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui),...
+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước,...
+ Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)
+ Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)...


HỌC PHÍ KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC


4.000.000 VNĐ /học viên/khóa (học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành).Món Kimbap


Chương trình học nấu ăn món Hàn Quốc rất thú vị và hấp dẫn. Ngoài việc được học các kỹ năng, các kiến thức nấu ăn để nấu ngon các món Hàn Quốc, các bạn còn được tiếp thu các kiến thức bổ ích về văn hóa và con người xứ sở Kim Chi. Từ đó, các bạn học viên có thể tự tin thể hiện tay nghề và thành công trong việc chế biến các món ăn Hàn Quốc hấp dẫn.


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677


Từ khóa liên quan : Học nấu ăn món Hàn Quốc, Chương trình học nấu ăn món Hàn Quốc, Khóa học nấu ăn món Hàn Quốc ở Hà Nội, Địa chỉ học nấu ăn món Hàn Quốc, Trung tâm dạy nấu ăn món Hàn, Khóa học nấu ăn món Hàn ngắn hạn, Học nấu ăn món Hàn để mở quán, Dạy nấu món Hàn Quốc, Lớp học nấu món Hàn, Khóa học nấu món Hàn Quốc cơ bản, Trường dạy nấu món Hàn chất lượng, Học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu tốt nhất, Khai giảng khóa nấu ăn món Hàn.