Học nấu ăn ở đâu tốt nhất | Học nấu ăn chuyên nghiệp tại Thanh Xuân Hà Nội


KHÓA HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI THANH XUÂN HÀ NỘI


Bạn thắc mắc học nấu ăn ở đâu tốt nhất? Bạn muốn tìm một nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp? Bạn muốn học làm món Á, món Âu, món chay hay làm kem, lám bánh…? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai?


Đến với trường Cao đẳng Văn Lang, tham gia khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại Thanh Xuân Hà Nội, học viên được đào tạo nấu ăn bài bản về các ngành nghề như nấu ăn món Á Âu, món Hàn, món chay hay làm bánh...Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là những người có kinh nghiệp thực tế, là các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng tại nhà hàng khách sạn lớn, giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế, chú trọng thực hành giúp cho học viên tiếp thu một cách hiệu quả, nhanh chóng.


Trường Cao Đẳng Văn Lang đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp tốt nhất


CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN TẠI THANH XUÂN HÀ NỘI



HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN.
Hệ Trung cấp nghề: 3.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 3.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo khóa học nấu ăn tự chọn món tư vấn lên thực đơn mở nhà hàng, dạy quản trị nhà hàng khách sạn.


Chương trình đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên,muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng Trường CĐ Nghề Văn Lang đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.


Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.



Chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn



CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI THỊ XÃ SƠN TÂY HÀ NỘI

+ Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.


=>Sau khi kết thúc khóa học : Học viên đạt yêu cầu được nhà trường cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Nấu ăn đúng theo quy định của Tổng cục dạy nghề. Chứng chỉ này sẽ có giá trị vĩnh viễn và được sử dụng trên Toàn Quốc.


NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY


Trường CĐ Văn Lang có các lớp đào tạo nấu ăn sơ cấp hệ 3 tháng, 6 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp chính quy có giá trị xin đi Du học, Xuất khẩu lao động, mở nhà hàng, xin việc ở các khách sạn. Ngoài ra nhà trường còn dạy nấu ăn tự chọn các món theo yêu cầu, hỗ trợ setup, tư vấn mở quán ăn, nhà hàng.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Cơ sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở 2: Phòng 202 - Số 457 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 70 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 5: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ngã tư Trôi).


*HOTLINE 0974681066 TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Các bạn có bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì có thể để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới bài viết để được nhà trường hỗ trợ và giải đáp nhé