HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP, TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG TẠI SÓC SƠN HÀ NỘI-TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN UY TÍN TẠI SÓC SƠN HÀ NỘI


KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP, TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG TẠI SÓC SƠN HÀ NỘI-ĐỊA ĐIỂM DẠY NẤU ĂN UY TÍN TẠI SÓC SƠN HÀ NỘI


Nấu ăn là một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo, sáng tạo và có cảm quan đặc biệt. Những năm gần đây ngành du lịch dịch vụ và nhu cầu phát triển của cuộc sống ngày càng cao đã mở ra cơ hội rất lớn cho nghề nấu ăn, đưa nghề nấu ăn trở thành một nghề khá "nóng" hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực nghề nấu ăn ngày càng tăng mạnh, cả ở trong và ngoài nước.


Do đó hiện nay, đã có nhiều trường lớp dạy nghề nấu ăn được phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ cho nhu cầu của học viên và nhà tuyển dụng. Câu hỏi đặt ra là bạn nên chọn môi trường học tập, giảng dạy nào uy tín chất lượng?Nấu ăn là một nghệ thuật


Lý do bạn nên học nấu ăn tại Trường Cao đẳng Văn Lang - Học nấu ăn sơ cấp, trung cấp, cao đẳng tại Sóc Sơn Hà Nội


+ Trường Cao Đẳng Văn Lang là nơi đào tạo uy tín chuyên nghiệp dạy nấu ăn từ hệ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng tại Sóc Sơn Hà Nội. Ngoài ra trường còn có các cơ sở ở những thành phố lớn như Đà nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha trang-Là địa điểm đáng tin cậy cho những bạn có đam mê nghề nấu ăn.

+ Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.

+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn đượclớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

+ Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.Khóa học nấu ăn tại Sóc Sơn Hà Nội


THÔNG TIN KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI SÓC SƠN, HÀ NỘI

Chuyên ngành đào tạo:

Kỹ thuật chế biến món ăn


HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN.
Hệ Trung cấp nghề: 3.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 3.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).


Ngoài ra nhà trường còn đào tạo khóa học nấu ăn tự chọn món tư vấn lên thực đơn mở nhà hàng, dạy quản trị nhà hàng khách sạn.


Thời gian học:

Lịch học khai giảng liên tục


>> Sau khi ra trường các bạn có thể vững bước khi xin việc tại các nhà hàng, khách sạn, mở cho riêng mình những nhà hàng vừa và nhỏ, nấu những món ăn đặc trưng theo phong tục của người Việt Nam, các món ăn hiện đại phù hợp với thị trường.


NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066


Từ khóa liên quan: Lớp học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 6 tháng, Địa điểm học nấu ăn uy tín giá rẻ, Lớp học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Nơi dạy nấu ăn tốt nhất ở Hà Nội, Địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Khóa học nấu ăn tốt nhất rẻ nhất ở Hà Nội, Học nấu ăn món chay, Học nấu ăn món Nhật Bản, Học nấu ăn món Trung Quốc, Học nấu ăn món vặt, Học nấu món chè