Học Nấu Ăn Tại Bắc Giang | Khóa Học Nấu Ăn Cấp Chứng Chỉ Tại Bắc Giang


Học Nấu Ăn Tại Bắc Giang | Khóa Học Nấu Ăn Cấp Chứng Chỉ Tại Bắc Giang


Bạn băn khoăn không biết ở Bắc Giang có địa chỉ uy tín để học nấu ăn ở đâu. Hãy đến với trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội. Nơi chắp cánh ước mơ và đưa bạn đến gần hơn với đam mê nấu nướng của mình.


Nấu ăn từ lâu đã không còn là công việc mặc định dành cho người phụ nữ hay đơn thuần là nội trợ. Đời sống xã hội phát triển, dịch vụ ăn uống đã và đang trở thành ngành kinh doanh hái ra tiền. Ở những cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống chất lượng cao, những người nấu ăn trình độ hàng đầu luôn làm ra những món ăn đẹp về mắt nhìn, phong phú về hương vị, tinh tế về màu sắc của văn hóa vùng miền, trong phạm vi quốc gia và thế giới.Món ăn dự thi tốt nghiệp lớp sơ cấp nấu ăn tại Bắc Giang


Để tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội được học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn mà không phải đi đâu xa vì vậy nhà trường mở rộng thêm cơ sở đào tạo nghề nấu ăn tại Bắc Giang và các khu vực lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc.


Với nhu cầu Xã Hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu dịch vụ ăn uống tăng cao vì vậy trường CĐN Văn Lang Hà Nội liên tục tuyển sinh các khóa học nấu ăn tại Bắc Giang nhằm phục vụ các em học viên, sinh viên từ mọi miền đất nước về đây sinh sống và học tập. Tại đây các bạn sẽ được Học cả về lý thuyến ở lớp và thực hành thực tế. Trong quá trình học nấu ăn sinh viên sẽ được nhà trường bố trí việc làm ngay trong năm thứ nhất nếu có nhu cầu.


Khóa học nấu ăn tại Bắc Giang gồm các hệ:


HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY :Xét tuyển học bạ đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12, thời gian học 3 năm. Ra trường được cấp bằng cao đẳng nghề chính quy, nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thời gian học 1,5 năm.

HỆ TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp lớp 9 (Học 3 năm trong đấy 1 năm bổ túc văn hóa và 2 năm học chuyên ngành). Hệ 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT; tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp nghề chính quy. Liên thông lên Đai học thời gian học 2 năm đến 2,5 năm tùy từng ngành nghề.

HỆ SƠ CẤP NGHỀ: những người có nhu cầu học, thời gian học 3 tháng tốt nghiệp cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.Hội thi nấu ăn chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3


Bạn đang suy nghĩ gì thêm? Nếu bạn cần chúng tôi hãy tham gia khóa học nấu ăn tại Bắc Giang ngay để có thêm nhiều cơ hội cho bạn trong tương lai của bạn.


HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN.
Hệ Trung cấp nghề: 3.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 3.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066


Trường CĐ Văn Lang có các lớp đào tạo nấu ăn sơ cấp hệ 3 tháng, 6 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp chính quy có giá trị xin đi Du học, Xuất khẩu lao động, mở nhà hàng, xin việc ở các khách sạn. Ngoài ra nhà trường còn dạy nấu ăn tự chọn các món theo yêu cầu, hỗ trợ setup, tư vấn mở quán ăn, nhà hàng.


Các bạn có bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì có thể để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới bài viết để được nhà trường hỗ trợ và giải đáp nhé


Từ khóa liên quan: Lớp học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 6 tháng, Địa điểm học nấu ăn uy tín giá rẻ, Lớp học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Khóa học nấu ăn tốt nhất rẻ nhất chất lượng nhất, Học nấu ăn món chay, Học nấu ăn món Nhật Bản, Học nấu ăn món Trung Quốc, Học nấu ăn món vặt, Học nấu món chè, Học làm bánh, Học quản trị khách sạn, Học nghiệp vụ lễ tân-buồng phòng, Học cắm hoa, Học cắt tỉa, Học pha chế