Học nấu chè để mở quánHỌC NẤU CHÈ ĐỂ MỞ QUÁN

Không thể phủ nhận rằng chè là món ăn vặt quanh năm được đông đảo mọi người yêu thích.Không chỉ đơn giản là món ăn vặt, mà nó còn đem lại những giá trị dinh dưỡng nhất định. Việc mở quán kinh doanh chè cũng đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể không thua kém gì các lĩnh vực khác. Chính vì vậy Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội đã mở ra lơp học nấu chè để mở quán nhằm đáp ứng nhu cầu học và mở quán kinh doanh của mọi người trên khắp cả nước.


Bài dự thi của học viên lớp nấu chè trường Cao Đẳng Văn Lang


Tham gia lớp Học nấu chè để mở quán bạn sẽ được chia sẻ các kỹ thuật cũng như cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết để nấu lên những món chè ngon, từ các mòn chè truyền thống cho đến các món chè nổi tiếng của các nước như #chè_Thái, #Chè_Singapore hoa quả rong biển, #Chè_Cendol,.. cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo đáp ứng tốt các giờ thực hành của bạn.

Ngoài những kiến thức về nấu ăn, giảng viên sẽ chia sẻ cho các bạn học viên về kinh nghiệm mở quán chè, những cách thức kinh doanh ra sao để đạt hiệu quả, sẽ được tư vấn lên thực đơn và những vấn đề liên quan việc mở quán chè thành công và đạt kinh tế cao.

Menu đa dạng, phong phúTHÔNG TIN KHÓA HỌC NẤU CHÈ


1. Thời gian học:

Thời lượng chương trình học nấu chè gồm 6 buổi.
Các ca học linh hoạt : Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật.

2. Nội dung chương trình học nấu chè:

- Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè
- Xuka caramel, carmel chân trâu, caramel khúc bạch, sữa tươi chiên
- Sữa chua các loại: Sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm, Sữa chua sương sa, sữa chua dẻo, sữa chua caramel, sữa chua sầu riêng, sữa chua đậu đỏ, sữa chua thạch, sữa chua kiwi, sữa chua trà xanh matcha...)
- Chè nha đam các loại
- Chè thái các loại: Thái trân châu, Thái đậu đỏ, Thái thập cẩm, thái khoai mon, Thái sầu riêng, thái bưởi, thái chuối, thái ngô, thái hoa quả, chè thái khúc bạch..)
- Kem xôi
- Chè cendol
- Chè các loại: Chè Huế, Thạch lá găng dừa tươi, chè xoài chân châu, chè bobo chacha, chè hạt sen long nhãn, chè thập cẩm, chè chuối, chè khoai môn, chè sầu riêng, chè sương sa hạt lựu, chè xoài, chè sa kê, chè kiểm, chè lục tàu xá, chè bưởi, chè khúc bạch, Chè cốm, Chè Singapore hoa quả rong biển, chè long nhãn nha đam, chè măng cụt, chè củ năng,...)
- Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học của học viên.

3. Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học

(học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)


Kết thúc khóa học nấu chè để mở quán, các bạn học viên được cấp chứng nhận Hoàn thành khóa học nấu chè , là cơ sở để các bạn tự tin mở quán chè với tay nghề của mình đạt hiệu quả cao.


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ;0981868677
Từ khóa liên quan : Khóa học nấu chè, Khóa học nấu chè ở Hà Nội, Địa chỉ học nấu chè ngon ở Hà Nội, Lớp học nấu chè bốn mùa, Khai giảng khóa học nấu chè ở Hà Nội, Học nấu chè ngon, Học nấu chè để mở quán, Học nấu chè cấp tốc, Địa chỉ học nấu chè tốt nhất, Học nấu chè ở đâu, Đào tạo mở quán chè ở Hà Nội, Trung tâm dạy nấu ăn uy tín, Trường dạy nấu chè ở Hà Nội, Học nấu chè rẻ nhất Hà Nội, Đào tạo nấu ăn ngắn hạn cấp chứng chỉ.