Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Thái Nguyên- ở đâu tốt?


Vùng đất Thái Nguyên có truyền thống cách mạng, và nhiều di tích lịch sử như: di tích núi Văn, núi Võ, an toàn khu (ATK) Định Hóa, di tích đền Đuổm, chùa Hang... Tỉnh còn sở hữu các thắng cảnh đẹp như hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà... là nơi đang hấp dẫn nhiều khách du lịch. Chính vì vậy nghề hướng dẫn viên du lịch cũng là nghề đang rất được phát triển tại đây.

-Chúng tôi mang đến cơ hội cho người con Thái Nguyên yêu quê muốn quảng bá vẻ đẹp của quê hương mình và trở thành hướng dẫn viên du lịch để thỏa đam mê đi khắp mọi miền đất nước mà không học về chuyên ngành du lịch.

-Chúng tôi gợi ý cho các bạn khóa học NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH. Khóa học dành cho những người yêu thích nghề hướng dẫn viên mà không học về chuyên ngành du lịch hay những người bận rộn không có thời gian để theo học các lớp dài hạn thì với khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

-Đến với khóa học các sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về nghề hướng dẫn viên. Đồng thời đây cũng là một chứng chỉ QUAN TRỌNG CẦN THIẾT để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch Nội địa và Quốc tế. Quan trọng hơn là thời gian học linh động phù hợp với những người đi làm và các bạn vẫn còn đi học.


-Tin vui cho các bạn có bằng Cao Đẳng sang năm 2018 có thể xin cấp thẻ Quốc Tế rồi nhé:

-Từ 1/1/2018 mới áp dụng bằng CĐ xin được thẻ Quốc Tế. Nên tất cả các bạn đang có bằng CĐ phải học chứng chỉ du lịch và chứng chỉ ngoại ngữ du lịch từ bây giờ. Bằng CĐ cũng đăng ký thi ngoại ngữ Du Lịch được nhé.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ;0981868677