Khai giảng khóa học nấu chè ở Thái Nguyên


KHÓA HỌC NẤU CHÈ Ở THÁI NGUYÊN


Chè là một món ăn vặt quen thuộc đối với mỗi người chúng ta. Món chè rất được ưa chuộng bởi vị ngon ngọt, giúp giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. Ngoài những món chè truyền thống, hiện đã có rất nhiều món chè mới từ các nước du nhập vào, thực đơn các món chè đa dạng.


Cách chế biến các món chè tuy không quá cầu kỳ, nhưng để có hương vị đúng với từng món chè thì không phải điều dễ dàng. Mỗi loại sẽ có đặc trưng riêng, cách chọn nguyên liệu cũng như cách nấu cũng sẽ khác nhau. Do đó, việc tham gia một khóa học nấu món chè là điều cần thiết cho những ai yêu thích món chè, muốn tự nấu những món chè thơm ngon, đặc biệt là những bạn đã và đang có ý định kinh doanh mở quán chè.Món chè rất được ưa chuộng


Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa học nấu chè ở Thái Nguyên, nhằm đáp ứng cho những học viên có nhu cầu muốn học nấu chè. Để giải quyết khó khăn về vấn đề đi lại ở các tỉnh, các bạn không có điều kiện đến tại cơ sở chính của nhà trường tại Hà Nội, Trường mở Khóa học nấu chè ở Thái Nguyên. Với tất cả điều kiện cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên tận tình, nhà trường cam kết mang đến cho học viên Khóa học nấu chè tốt nhất.


Caramen thơm ngonTHÔNG TIN KHÓA HỌC NẤU CHÈ


1. Thời gian học:


Thời lượng chương trình học nấu chè gồm 6 buổi.
Các ca học linh hoạt : Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật


2. Nội dung chương trình học nấu chè:


- Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè
- Xuka caramel, carmel chân trâu, caramel khúc bạch, sữa tươi chiên
- Sữa chua các loại: Sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm, Sữa chua sương sa, sữa chua dẻo, sữa chua caramel, sữa chua sầu riêng, sữa chua đậu đỏ, sữa chua thạch, sữa chua kiwi, sữa chua trà xanh matcha...)
- Chè nha đam các loại
- Chè thái các loại: Thái trân châu, Thái đậu đỏ, Thái thập cẩm, thái khoai mon, Thái sầu riêng, thái bưởi, thái chuối, thái ngô, thái hoa quả, chè thái khúc bạch..)
- Kem xôi
- Chè cendol
- Chè các loại: Chè Huế, Thạch lá găng dừa tươi, chè xoài chân châu, chè bobo chacha¸chè hạt sen long nhãn, chè thập cẩm, chè chuối, chè khoai môn, chè sầu riêng, chè sương sa hạt lựu, chè xoài, chè sa kê, chè kiểm, chè lục tàu xá, chè bưởi, chè khúc bạch, Chè cốm, Chè Singapore hoa quả rong biển, chè long nhãn nha đam, chè măng cụt, chè củ năng,...)
- Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)


Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học của học viên.


3. Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học (học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)


Các bạn có bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì có thể để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới bài viết để được nhà trường hỗ trợ và giải đáp nhé


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677

Từ khóa liên quan : Khóa học nấu chè, Khóa học nấu chè ở Hà Nội, Địa chỉ học nấu chè ngon ở Hà Nội, Lớp học nấu chè bốn mùa, Khai giảng khóa học nấu chè ở Hà Nội, Học nấu chè ngon, Học nấu chè để mở quán, Học nấu chè cấp tốc, Địa chỉ học nấu chè tốt nhất, Học nấu chè ở đâu, Đào tạo mở quán chè ở Hà Nội, Trung tâm dạy nấu ăn uy tín, Trường dạy nấu chè ở Hà Nội, Học nấu chè rẻ nhất Hà Nội, Đào tạo nấu ăn ngắn hạn cấp chứng chỉ.