Khai giảng lớp học nấu ăn tại Hải Phòng | Địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng tại Hải Phòng


KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG


Nấu ăn không chỉ là một công việc nội trợ trong gia đình dành riêng cho phụ nữ nữa. Ngày nay, nấu ăn trở thành một ngành nghề khá “ hot “,nhất là đối với các tỉnh thành phố khi mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, các ngành dịch vụ vô cùng phát triển. Nhu cầu lao động về ngành nghề này càng nhiều, cơ hội việc làm cũng như mức lương mà nghề nấu ăn mang lại vô cùng hấp dẫn. Do đó, nhu cầu học nấu ăn cũng tăng cao, và việc tìm một địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng là vô cùng quan trọng.


Nhận thấy được những nhu cầu thiết yếu như trên, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tổ chức Khai giảng lớp học nấu ăn tại Hải Phòng | Địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng tại Hải Phòng. Với môi trường học tập tiến bộ, chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng với mức học phí hấp dẫn là một địa chỉ nấu ăn chất lượng tại Hải Phòng mà các bạn học viên nên tham gia học tập.


Khai giảng lớp học nấu ăn tại Hải Phòng


Mục tiêu đào tạo lớp học nấu ăn tại Hải Phòng


+ Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG


HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY :Xét tuyển học bạ đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12, thời gian học 3 năm. Ra trường được cấp bằng cao đẳng nghề chính quy, nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thời gian học 1,5 năm.

HỆ TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp lớp 9 (Học 3 năm trong đấy 1 năm bổ túc văn hóa và 2 năm học chuyên ngành). Hệ 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT; tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp nghề chính quy. Liên thông lên Đai học thời gian học 2 năm đến 2,5 năm tùy từng ngành nghề.

HỆ SƠ CẤP NGHỀ: những người có nhu cầu học, thời gian học 3 tháng tốt nghiệp cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.Ngoài ra nhà trường còn đào tạo khóa học nấu ăn tự chọn món tư vấn lên thực đơn mở nhà hàng, dạy quản trị nhà hàng khách sạn.Kết thúc khóa học 3 tháng học viên được cấp chứng chỉ nghề sơ cấp


HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN.
Hệ Trung cấp nghề: 4.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 4.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 6.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).


CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC LỚP HỌC NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG


+ Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.


=> Sau khi kết thúc khóa học: Học viên đạt yêu cầu được nhà trường cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Nấu ăn đúng theo quy định của Tổng cục dạy nghề. Chứng chỉ này sẽ có giá trị vĩnh viễn và được sử dụng trên Toàn Quốc, có giá trị xin đi Du học, Xuất khẩu lao động, mở nhà hàng, xin việc ở các khách sạn.


NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAYLIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN DUYÊN HẢI
Trụ sở chính: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981 86 86 77Các bạn có bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì có thể để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới bài viết để được nhà trường hỗ trợ và giải đáp nhé

Từ khóa liên quan: Lớp học nấu ăn tại Hải phòng, Địa chỉ dạy nấu ăn chất lượng tại Hải Phòng, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 6 tháng, Địa điểm học nấu ăn uy tín giá rẻ, Lớp học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Nơi dạy nấu ăn tốt nhất, Địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Khóa học nấu ăn tốt nhất rẻ nhất ở Hải Phòng, Học nấu ăn món chay, Học nấu ăn món Nhật Bản, Học nấu ăn món Trung Quốc, Học nấu ăn món vặt, Học nấu món chè