Khóa Học Cấp Chứng Chỉ Thông Tin Thư Viện Tại Đà Nẵng


KHÓA HỌC THÔNG TIN THƯ VIỆN - CẤP CHỨNG CHỈ THÔNG TIN THƯ VIỆN

TẠI ĐÀ NẴNG


Các phòng GD-ĐT đang kiện toàn nhân viên thư viện trong các trường tiểu học đến năm học 2017-2018 có 100% cán bộ phụ trách thư viện hoặc cử giáo viên kiêm nhiệm đều được bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện cho tất cả các trường tiểu học. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng của các phòng thư viện tại các trường học.


Để đáp ứng nhu cầu trên, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội liên tục mở các Khóa Học Cấp Chứng Chỉ Thông Tin Thư Viện Tại Đà Nẵng cho các bạn có nhu cầu. Đặc biệt khóa học cần thiết cho các bạn có nhu cầu đang ký tuyển dụng vào biến chế hoặc thi nâng ngach công chức, thăng hạng viên chức.


Ngoài ra, tại các sơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao trình độ và cập nhật kiến thức, kỹ năng mới cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin thư viện đều có thể đắng kí khóa học thông tin thư viện.THÔNG TIN KHÓA HỌC THÔNG TIN THƯ VIỆN TẠI ĐÀ NẴNG


1. Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo được người học ở trình độ sơ cấp Thông tin thư viện có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, có tri thức và nghiệp vụ thư viện – thiết bị, có kỹ năng về tin học, có năng lực tự học và nghiên cứu.


2. Nội dung khóa học thông tin thư viện

- Thư viện học đại cương.

-    - Pháp chế thư viện.

-    - Vốn tài liệu.

-    - Biên mục mô tả tài liệu.

-    - Phân loại tài liệu.

-    - Tổ chức và bảo quản vốn tài liệu.

-    - Công tác bạn đọc.

-    - Hệ thống mục lục.


3. Thời gian đào tạo: 2 tháng


4. Học phí: 2.500.000đ/học viên


Sau khi hoàn thành khoá học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề NGHIỆP VỤ THÔNG TIN THƯ VIỆN. Có thể đảm nhận vai trò của một cán bộ thư viện trong trường học, cơ quan hay tổ chứ nào đó về lưu trữ bảo quản tài liệu thiết bị.


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677