Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại Bắc Ninh


Đến với trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội các bạn sẽ được tham gia khóa học nấu ăn với những đầu bếp chuyên nghiệp. Chương trình học được đổi mới liên tục giúp các bạn học viên được tiếp cận với những món ăn mới và đặc sắc. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn được theo học ở địa điểm gần nhà, nhà trường thông báo tổ chức Khóa học nấu ăn tại Bắc Ninh.

Mục tiêu đào tạo:

+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
+Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp, ý thức kỷ luật cao cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

+Người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp
Thời gian đào tạo:
- Hệ cao đẳng: 3 năm (học phí: 600.000đ/tháng), cấp bằng cao đẳng chính quy.
- Hệ trung cấp: 1 hoặc 2 năm (học phí: 600.000đ/ tháng), cấp bằng trung cấp chính quy
- Hệ sơ cấp: 3 tháng (học phí: 4.000.000đ/ khóa học đã bao gồm nguyên vật liệu), cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa đào tạo.

Cơ hội việc làm:

+ Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.

Địa điểm học và nộp hồ sơ:

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066


Website: http://tuyensinhtoanquoc.org/