KHÓA HỌC NẤU ĂN| HỌC NẤU ĂN ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẦU BẾP


KHÓA HỌC NẤU ĂN|HỌC NẤU ĂN ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẦU BẾP


Hiện nay, nấu ăn không chỉ đơn thuần là một công việc để chăm sóc cho bản thân, gia đình, hơn thế nữa nó còn là một đam mê. Việc nấu không chỉ đc chú trọng hơn xưa, mà còn được nâng tầm lên thành một trong số các nghề hot được đông đảo mọi lưa tuổi quan tâm.

Hiểu được thị hiếu đó, Trường Cao Đẳng Văn Lang HÀ Nội tổ chức khai giảng Khóa học nấu ăn| học nấu ăn để trở thành đầu bếpkhóa học nấu ăn| Học nấu ăn để trở thành đàu bếp

Đến với Khóa học nấu ăn| Nấu ăn để trở thành đầu bếp sẽ đem lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp với thời gian học nhanh với mức lương hấp dẫn không hề thua kém bất cứ ngành nghề nào bởi học nấu ăn chuyên nghiệp là đi song song học nấu ăn theo công thức, giáo trình chuẩn và thực hành ngay tại lớp.

Ưu điểm khóa học nấu ăn| học nấu ăn để trở thành đầu bếp


Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.
Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.


Sau khi tham gia khóa học nấu ăn| học nấu ăn để trở thành đầu bếp, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn sơ cấp có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện, hoàn thiện hồ sơ xin việc tại các nhà hàng khách sạn, hoàn thiện hồ sơ đi du học hoặc xuất khẩu lao động. Hay thậm chí là hoàn thiện hồ sơ kinh doanh để mở nhà hàng, dịch vụ ăn uống


Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn có giá trị trên toàn quốc.

Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC NẤU ĂN NGẮN HẠN


Hệ Sơ cấp nghề 3 tháng : 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).

Hệ Sơ cấp nghề 6 tháng : 6.000.000đ/khóa học/6 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo hệ dài hạn Trung Cấp, Cao đẳng nấu ăn, và các khóa học nấu ăn tự chọn món, tư vấn lên thực đơn mở nhà hàng, dạy quản trị nhà hàng khách sạn.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677