Khóa học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, 6 tháng tại Hà Nội | Cấp chứng chỉ nấu ăn sơ cấp


KHÓA HỌC NẤU ĂN NGẮN HẠN Ở HÀ NỘI


Nấu ăn không chỉ  là công việc diễn ra hằng ngày để chăm sóc bản thân, gia đình, việc nấu ăn càng được chú trọng hơn bao giờ hết với những bạn có đam mê với nghề nấu ăn, trở thành một đầu bếp tài ba. Nhu cầu đi học nấu ăn hiện nay rất đa dạng với mọi lứa tuổi: từ các chị em văn phòng cho đến các bà mẹ trẻ, đến cánh mày râu cũng muốn thử sức mình cho thấy tầm quan trọng của việc biết nấu ăn trong cuộc sống hiện đại.


Nắm bắt được nhu cầu đó, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tổ chức khai giảng Khóa học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, 6 tháng tại Hà Nội | Cấp chứng chỉ nấu ăn sơ cấp.Khóa học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, 6 tháng tại Hà Nội


Đối với những người thực sự đam mê với nghề đầu bếp, nấu ăn là sự lựa chọn không tồi bởi với những kiến thức nấu ăn sẵn có, qua môi trường đào tạo dạy nấu ăn bài bản, với khóa học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, 6 tháng; Nấu ăn đem lại cơ hội nghề nghiệp với thời gian học nhanh với mức lương hấp dẫn không hề thua kém bất cứ ngành nghề nào bởi học nấu ăn chuyên nghiệp là đi song song học nấu ăn theo công thức, giáo trình chuẩn và thực hành ngay tại lớp.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC NẤU ĂN NGẮN HẠN


Hệ Sơ cấp nghề 3 tháng : 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).

Hệ Sơ cấp nghề 6 tháng : 6.000.000đ/khóa học/6 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).


Ngoài ra nhà trường còn đào tạo hệ dài hạn Trung Cấp, Cao đẳng nấu ăn, và các khóa học nấu ăn tự chọn món, tư vấn lên thực đơn mở nhà hàng, dạy quản trị nhà hàng khách sạn.


Học viên học tại trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội


Ưu điểm khóa học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, 6 tháng tại Hà Nội


Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.
Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, 6 tháng, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn sơ cấp có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện.


Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn có giá trị trên toàn quốc


Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.


NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677