Khóa học nấu ăn ngon tại Cầu Diễn | Lớp học nấu ăn chuyên nghiệp tại Cầu Diễn Hà Nội | Cam kết chất lượng đào tạo


Khóa học nấu ăn ngon tại Cầu Diễn | Lớp học nấu ăn chuyên nghiệp tại Cầu Diễn Hà Nội | Cam kết chất lượng đào tạo


Đời sống xã hội càng cao, nhu cầu về ăn, mặc, ở càng khắt khe và được chú trọng, kéo theo nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực nấu ăn và ẩm thực ngày càng lan rộng đến mọi lứa tuổi. Những bạn đang bước vào giai đoạn thi đại học sẽ có thêm một phương án ngành nghề, một hướng đi lâu dài và ổn định cho tương lai mà không nhất thiết phải vào những giảng đường đại học. Khi theo học nấu ăn, bạn không phải quan tâm đến những lớp học gò bó nặng nề lý thuyết chưa chắc áp dụng được vào cuộc sống, mà ta sẽ được tham gia vào môi trường đầy năng động. Bạn sẽ được rèn luyện để có đôi tay khéo léo của một người thợ tài hoa và có đôi mắt của người nghệ sĩ biết làm cho món ăn của mình trở thành tác phẩm khiến cảm xúc thăng hoa.Tác phẩm nấu ăn nghệ thuật của các bạn học viên lớp sơ cấp nấu ăn


Vậy trong khi rất nhiều trung tâm dạy nghề được mở ra và đang hoạt động, bạn nên học ở đâu, chọn nơi nào tốt nhất để gửi gắm niềm tin? Hiểu được điều đó Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội xin gửi tới các bạn Khóa học nấu ăn ngon tại Cầu Diễn | Lớp học nấu ăn chuyên nghiệp tại Cầu Diễn Hà Nội với chương trình học được thiết kế bài bản, cấp bằng sơ cấp nghề chính quy có giá trị trên toàn quốc.


HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN.

Hệ Trung cấp nghề: 3.000.000VNĐ/ Học kỳ. (Học 4 kỳ)
Hệ Cao đẳng nghề: 3.000.000VNĐ/Học kỳ. (Học 6 kỳ)
Hệ Sơ cấp nghề: 4.000.000đ/khóa học/3 tháng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu, đồng phục thực hành trong các buổi học).


CƠ HỘI VIỆC LÀM:

+ Sau khi học xong Khóa học nấu ăn ngon tại Cầu Diễn | Lớp học nấu ăn chuyên nghiệp tại Cầu Diễn Hà Nội của trường Cao Đẳng Văn Lang. Học viên được cấp bằng theo đúng chương trình học và có giá trị trên toàn quốc.
+ Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên ngay trong quá trình học và khi kết thúc khóa học,có cơ hội làm việc tại các nhà hàng khách sạn, các công ty thực phẩm, các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện..
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia.


Chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn


Sau khi kết thúc lớp đào tạo nấu ăn sơ cấp hệ 3 tháng, 6 tháng Trường Cao Đẳng văn Lang cấp chứng chỉ sơ cấp chính quy có giá trị xin đi Du học, Xuất khẩu lao động, mở nhà hàng, xin việc ở các khách sạn.


NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677


Từ khóa liên quan: Lớp học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 6 tháng, Địa điểm học nấu ăn uy tín giá rẻ, Lớp học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng tại Hà Nội, Học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Nơi dạy nấu ăn tốt nhất ở Hà Nội, Địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Khóa học nấu ăn tốt nhất rẻ nhất ở Hà Nội, Học nấu ăn món chay, Học nấu ăn món Nhật Bản, Học nấu ăn món Trung Quốc, Học nấu ăn món vặt, Học nấu món chè