Khóa học nấu ăn sơ cấpĐất nước đang trên đà phát triển, nhu cầu ăn uống của người dân cũng từ đó mà tăng lên. Chuỗi nhà hàng, quán ăn mở ra liên tục và cần một lượng lớn nguồn nhân lục trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Ngành nấu ăn cũng từ đó mà phát triển theo.
Không chỉ các nhà hàng, quán ăn cần tới người đầu bêp, mà các cơ quan, xí nghiệp, các văn phòng cũng cần đến người đầu bếp.
Biết được nhu cầu đó, Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội mở ra Khóa học nấu ăn sơ cấp để giúp các bạn có nhu cầu học về nấu ăn có một địa chỉ học chất lượng. Không chỉ đảm bảo về lượng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Khi tham gia Khóa học nấu ăn sơ cấp này bạn còn được định hướng nghề nghiệp cũng như hỗ trợ tư vấn setup, lên thực đơn món ăn đối với các bạn có nhu cầu mở nhà hàng, quán ăn.Ngôi trường hàng đầu về đào tạo nấu ăn trên cả nước

Mục tiêu Khóa học nấu ăn sơ cấp mà chúng tôi muốn bạn hướng tới
+ Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.


+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường họcLà một trong những trường đứng đầu về đào tạo nghề trên cả nước, với uy tín và kinh nghiệm đào tạo nhiều năm, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập lí tưởng :


+ Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.

+ Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

+ Đội ngũ giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi cho học viên.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn đượclớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.Thời gian đào đạo

Học 3 tháng (học phí: 4.000.000đ/ khóa học đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu; thực hành 2/3 chương trình), cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa đào tạo.

Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng kí học theo mẫu của trường.

- 1 CMT photo.

- 3 ảnh 4x6.

Thời gian học:

Học các ngày trong tuần hoặc cả ngày t7 và chủ nhật .

Nội dung khóa học:


1- Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2- Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn.
3- Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)Học nghề hôm nay - Vững bước ngày mai


Bạn băn khoăn về việc làm sau khi tham gia khóa học ?

Đến với trường Cao đẳng Văn Lang luôn cam kết đầu ra cho học viên, giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên ngay trong thời gian học tập cũng như kết thúc khóa học. Học viên được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại nhà hàng, khách sạn lớn.


Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

Ngoài ra, các bạn học viên sẽ được tư vấn hỗ trợ setup, lên thực đơn món ăn, mở cơ sở kinh doanh ăn uống.


Đăng kí khóa học nấu ăn sơ cấp ngay hôm nay để được hưởng mức học phí ưu đãi !!!


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ;0981868677
Từ khóa liên quan: Khóa học nấu ăn sơ cấp, Chứng chỉ nấu ăn sơ cấp, Lớp học nấu món ăn vặt tại Hà Nội, Địa chỉ dạy nấu ăn cấp chứng chỉ tại Hà Nội, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 6 tháng, Địa điểm học nấu ăn uy tín giá rẻ, Lớp học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Nơi dạy nấu ăn tốt nhất, Địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Khóa học nấu ăn tốt nhất rẻ nhất ở Hà Nội, Học nấu ăn món chay, Học nấu ăn món Nhật Bản, Học nấu ăn món Trung Quốc, Học nấu ăn món vặt, Học nấu món chè, Chứng chỉ nấu ăn, Địa chỉ học nấu ăn vặt uy tín..