Khóa học nấu ăn sơ cấp | Chứng chỉ nấu ăn sơ cấp


Nếu ví von “ Nấu ăn là một nghệ thuật, người đầu bếp là một nghệ sĩ” quả không sai. Nấu ăn là một công việc đòi hỏi tính cẩn thận, khéo léo và có khả năng cảm nhận ẩm thực tốt. Nấu ăn không chỉ là công việc nội trợ trong gia đình của các chị em  mà đấng mày râu cũng hấp dẫn bởi ngành nghề này.


Với mức sống ngày càng cao như hiện nay, ngành thương mại du lịch được đẩy mạnh, nhiều nhà hàng khách sạn mọc lên. Theo đó cũng đòi hỏi nguồn nhân lực nghề nấu ăn có tay nghề tốt là khá cao. Nấu ăn trở thành một ngành nghề thu hút, với mức lương hấp dẫn và cơ hội việc làm tốt.


Do đó, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên cũng như đáp ứng nguồn nhân lực cho các nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở Khóa học nấu ăn sơ cấp khai giảng liên tục hàng tháng. Tham gia Khóa học nấu ăn sơ cấp, Học viên được học bài bản các kiến thức nấu ăn từ cơ bản đến chuyên sâu, được định hướng nghề nghiệp cũng như tư vấn hỗ trợ setup, lên thực đơn món ăn đối với những bạn có nhu cầu kinh doanh, mở quán ăn nhà hàng.



Ngôi trường hàng đầu về đào tạo nấu ăn trên cả nước


Là một trong những trường đứng đầu về đào tạo nghề trên cả nước, với uy tín và kinh nghiệm đào tạo nhiều năm, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập lí tưởng :


+ Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn.

+ Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

+ Đội ngũ giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi cho học viên.

+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

+ Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn đượclớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.



Học nghề hôm nay – Vững bước ngày mai, nếu bạn đang yêu thích và có ý định học nấu ăn, đừng chần chừ, hãy đăng kí ngay hôm nay. Bạn muốn trở thành một đầu bếp thực thụ, bạn đang nuôi dưỡng ước mơ đó, muốn làm công việc mà bạn đam mê. Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội sẽ là nơi chắp cánh ước mơ, giữ ngọn lửa đam mê và cùng bạn hoàn thành tốt những chặng đường phía trước.


Mục tiêu Khóa học nấu ăn sơ cấp


+ Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học

Thời gian đào đạo

Học 3 tháng (học phí: 4.000.000đ/ khóa học đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu; thực hành 2/3 chương trình), cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa đào tạo.

Thủ tục nhập học:

- Phiếu đăng kí học theo mẫu của trường.

- 1 CMT photo.

- 3 ảnh 4x6.

Thời gian học:

Học các ngày trong tuần hoặc cả ngày t7 và chủ nhật .

Nội dung khóa học:


1- Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2- Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn.
3- Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)



Học nghề hôm nay - Vững bước ngày mai


Bạn băn khoăn về việc làm sau khi tham gia khóa học ?

Đến với trường Cao đẳng Văn Lang luôn cam kết đầu ra cho học viên, giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên ngay trong thời gian học tập cũng như kết thúc khóa học. Học viên được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại nhà hàng, khách sạn lớn.


Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)

Ngoài ra, các bạn học viên sẽ được tư vấn hỗ trợ setup, lên thực đơn món ăn, mở cơ sở kinh doanh ăn uống.


Đăng kí khóa học nấu ăn sơ cấp ngay hôm nay để được hưởng mức học phí ưu đãi !!!


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066




Từ khóa liên quan: Khóa học nấu ăn sơ cấp, Chứng chỉ nấu ăn sơ cấp, Lớp học nấu món ăn vặt tại Hà Nội, Địa chỉ dạy nấu ăn cấp chứng chỉ tại Hà Nội, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 3 tháng, Lớp học nấu ăn ngắn hạn 6 tháng, Địa điểm học nấu ăn uy tín giá rẻ, Lớp học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Học nấu ăn món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, Trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Nơi dạy nấu ăn tốt nhất, Địa chỉ học nấu ăn cấp chứng chỉ 6 tháng, Khóa học nấu ăn tốt nhất rẻ nhất ở Hà Nội, Học nấu ăn món chay, Học nấu ăn món Nhật Bản, Học nấu ăn món Trung Quốc, Học nấu ăn món vặt, Học nấu món chè, Chứng chỉ nấu ăn, Địa chỉ học nấu ăn vặt uy tín..