Khóa học nghiệp vụ công tác xã hội tại Bắc Ninh.


Bắc Ninh, xưa là xứ Kinh Bắc, là mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời. Với vị trí thuận lợi, Bắc Ninh ngày nay chính là cầu nối giữa Hà Nội và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và trên hành lang kinh tế Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long. Bắc Ninh còn là một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, khu vực có mức tăng trưởng kinh tế cao, giao lưu kinh tế mạnh của cả nước, có nhiều lợi thế về phát triển kinh tế - thương mại và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng.

Tổng cộng Bắc Ninh có 126 xã, trong đó có 97 xã, 23 phường và 6 thị trấn. Cùng với sự phát triển kinh tế thì đồng thời dân số đến Bắc Ninh sống cũng đang tăng nhanh chính vì vậy nhu cầu cần những cán bộ làm công tác xã hội là rất cần thiết. thấy được nhu cầu đó trường Cao đẳng Văn Lang  mở KHOÁ HỌC NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI BẮC NINH.


Tên ngành: CÔNG TÁC XÃ HỘI.
Trình độ đào tạo: Sơ cấp
ĐỐI TƯỢNG: Là cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp làm công tác xã hội trong các cơ quan, tổ chức có nhu cầu thi nâng ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức và người có nhu cầu đăng ký tuyển dụng làm công chức, viên chức công tác xã hội trong các cơ quan, tổ chức. Các đối tượng khác có nhu cầu thi cấp chứng chỉ công tác xã hội
CHỨNG CHỈ: Nghiệp vụ công tác xã hội do Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cấp. Chứng chỉ là một trong các điều kiện để học viên có thể thi công chức ngạch công tác xã hội.
I. THỜI GIAN KHÓA HỌC:
Thời gian đào tạo: 2 tháng
II. DANH MỤC MÔN HỌC:
-  Công tác xã hội cá nhân và nhóm
-  Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
-  Truyền thông và vận động xã hội.
-  Phát triển cộng đồng
-  Công tác xã hội với trẻ em.
-  Công tác xã hội với người cao tuổi.
-  Công tác xã hội với người nghèo

-  Công tác xã hội với người có và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS


III. HỌC PHÍ VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC:
- Học phí: 2.500.000đ/1 khóa học/ 1 học viên.
- Giảng viên: là các chuyên gia, giảng viên cao cấp của các Trường ĐH Nội Vụ và Học viên Hành chính Quốc Gia
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ công tác xã hội do trường Trung cấp công nghệ Hà Nội cấp. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và trên toàn quốc.

Khóa học Công tác xã hội được chúng tôi đào tạo trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về khóa học Nghiệp vụ công tác xã hội xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066