Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Tại Bắc Ninh - Chất Lượng Tạo Dựng Niềm Tin


Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Tại Bắc Ninh


Bắc Ninh là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Kinh Bắc là tên một địa danh cũ ở phía bắc Việt Nam, bao gồm toàn bộ ranh giới 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và một phần nhỏ các tỉnh thành lân cận là Hà Nội.


Bắc Ninh hình thành lâu đời gắn liền với nền Văn minh sông Hồng, từng là trung tâm kinh tế - chính trị, tôn giáo cổ xưa nhất của Việt Nam. Thành Bắc Ninh là một trong 4 thành của Thăng Long tứ trấn. Đây cũng là cái nôi của Quan họ, loại hình được thế giới công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.Dân ca quan họ Bắc Ninh


Với những tiềm năng vốn có đó Bắc Ninh ngày nay đã không ngừng phát triển nhanh chóng và là một địa điểm thu hút khách du lịch tới thăm quan. Nhiều nhà hàng - khách sạn mọc lên kéo theo nhu cầu tuyển dụng lớn lượng nhân sự trong ngành này.


Hiểu được điều đó, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội đã tổ chức đào tạo Khóa học Quản trị nhà hàng - khách sạn tại Bắc Ninh với trình độ từ sơ cấp đến trung cấp, cao đẳng tùy thuộc vào nhu cầu học khác nhau của từng học viên.


Khóa học cung cấp kiến thức về kinh doanh nhà hàng, khách sạn, rèn luyện các kĩ năng nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng quản lý… giúp học viên đủ năng lực và tự tin làm việc trong môi trường quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp.NỘI DUNG KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI BẮC NINH:

- Tổng quan về kinh doanh nhà hàng khách sạn
- Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng khách sạn
- Lập kế hoạch kinh doanh ẩm thực
- Nghệ thuật kinh doanh tiếp thị
- Kiểm soát chi phí hoạt động khách sạn
- Kỹ năng lãnh đạo
- Quản lý cơ sở vật chất
- Quản lý bộ phận lễ tân
- Quản lý bộ phận buồng phòng
- Quản lý chiến lược phục vụ
- Quản lý chất lượng dịch vụ
- Quản trị tài chính
- Quản trị nhân sự


Môi trường làm việc chuyên nghiệp trong các khách sạn


HỌC PHÍ: 3.000.000đ ( khóa học/ học viên)

  • GIẢM 5% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 02 NGƯỜI TRỞ LÊN
  • GIẢM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 5 NGƯỜI TRỞ LÊN
  • GIẢM 20% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


Tốt nghiệp học viên sẽ được cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Quản Trị Khách sạn của trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội.


Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc dùng để xin đi du học, xuất khẩu lao động, nộp bổ sung hồ sơ xin nâng cấp "SAO" khách sạn theo quy định của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Tổng cục Du lịch Việt Nam.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677Nhà trường có địa điểm học tại Bắc Ninh là một địa điểm vô cùng thuận lợi dành cho các bạn nhu cầu học tại tại địa phương và các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương...


Các bạn có bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì có thể để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới bài viết để được nhà trường hỗ trợ và giải đáp nhé