NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO CÔNG VIỆC PHA CHẾ-KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN LONG BIÊN,HÀ NỘI


KHOA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN LONG BIÊN, HÀ NỘI


Bạn yêu thích những ly nước uống thơm ngon và bạn chợt nảy ra ý tưởng sẽ tự mình kinh doanh mô hình đồ uống như mở  một quán café hay quán bar? Mặc dù bạn đã tham khảo các công thức trên mạng, xem hướng dẫn video nhưng công thức không ngon đúng vị, mất thời gian, tốn công và chọn phải nguyên liệu không rõ nguồn gốc?

Để tối ưu thời gian và đạt hiệu quả thì điều bạn cần là tham gia một khóa học pha chế bài bản. Với kinh nghiệm đào tạo dày dặn trong lĩnh vực pha chế, lớp học pha chế tại quận Long Biên, Hà Nội do Trường Cao Đăng Văn Lang mở luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng giảng dạy và cập nhật xu hướng mới để tư vấn học viên giải pháp kinh doanh đồ uống thành công, cũng như đào tạo chuyên môn cho người pha chế chuyên nghiệp.Nền tảng vững chắc cho công việc pha chế-Hãy tham gia một khóa học pha chế bài bản.


Nếu bạn quan tâm, hãy kéo chuột xuống để đọc thêm về nội dung cụ thể của khóa học hoặc gọi điện ngay đến số điện thoại Hotline 0969 650 991 hoặc đơn giản để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có cơ hội được tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Hãy tham gia Khóa học pha chế tại quận Long Biên, Hà Nội với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đạt hiệu quả tốt nhất với công việc pha chế mà bạn đang yêu thích nhé!THÔNG TIN KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN LONG BIÊN, HÀ NỘI


1. Thời gian :

11 buổi, học viên được thực hành ngay lại lớp


2. Học phí :

3.500.000 đ (Học phí đã bao gồm chi phí NVL thực hành )


3. Nội dung khóa học:

+ Buổi 1: Tìm hiểu về Kinh doanh quán cafe, nghiệp vụ bar
+ Buổi 2: Thực hành pha chế các loại cafe, trà truyền thống
+ Buổi 3: Thực hành pha chế nước ép trái cây
+ Buổi 4: Thực hành pha chế Sinh tố, Smoothies
+ Buổi 5: Thực hành pha chế pha chế các đồ uống thông dụng và phổ biến
+ Buổi 6: Tìm hiểu thưc hành pha chế đồ cocktail ( có cồn )
+ Buổi 7: Tìm hiểu, thực hành pha chế Mocktail.
+ Buổi 8: Tìm hiểu thực hành pha chế đồ uống sáng tạo Văn Lang
+ Buổi 9: Thực hành pha chế đồ uống mùa đông.
+ Buổi 10: Thực hành pha chế đồ uống dòng đá xay
+ Buổi 11: Thực hành cắt tỉa hoa quả theo tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn, kỹ thuật rót rượu nghệ thuật cơ bản.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066Các bạn có bất cứ vướng mắc hay khó khăn gì có thể để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới bài viết để được nhà trường hỗ trợ và giải đáp nhé