Sơ cấp nghề nấu ăn


LIÊN TỤC KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Thời gian học linh động theo nhu cầu của học viên

Các lớp khai giảng hàng tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật

Sự phân chia vị trí địa lý khá rõ rệt giữa ba vùng miền Bắc - Trung - Nam đã góp phần tạo nên nét đặc biệt cho nền ẩm thực Việt Nam. Mỗi vùng, miền sẽ mang những nét đặc trưng riêng từ cách chế biến, cách nêm nếm đến phong tục ăn uống. Và để món ăn hấp dẫn thực khách, lôi cuốn khẩu vị của người ăn thì người đầu bếp phải nắm bắt được những nội dung cơ bản, những nguyên tắc chính trong việc chế biến, kết hợp nguyên liệu, nêm nếm gia vị. Hiểu được những nguyên lý cơ bản này sẽ giúp cho người nấu dễ dàng hơn trong việc chế biến và thành công hơn trong việc “thổi hồn” cho món ăn.

Hiện nay, ở nước ta việc đào tạo được một đội ngũ đầu bếp Việt thật chuyên nghiệp, có tay nghề cao, có thể làm việc ngay sau khi ra trường còn gặp nhiều khó khăn. Nắm bắt được những hạn chế và nhu cầu thiết yếu này, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội sẽ giúp các bạn học viên của mình tìm được hướng đi đúng đắn, nhanh chóng nhất. Qua khóa học nấu ăn, các học viên sẽ nắm bắt được các kiến thức cơ bản về văn hoá ẩm thực Việt Nam, thành thạo các kỹ năng, phương pháp chế biến món ăn Việt, khả năng quản lý, tổ chức, lập kế hoạch… Với chương trình học bài bản từ căn bản đến nâng cao, từ dễ tới khó học viên được học với các giảng viên cao cấp về văn hoá ẩm thực Việt Nam cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và định hình được khối kiến thức một cách chắc chắn, lâu bền hơn.


Mục tiêu chung: Nhằm trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về văn hoá ẩm thực Việt Nam và nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món Việt, từ đó sẽ hình thành nên các kỹ năng để thực hành nghề, kỹ năng áp dụng vào thực tế cho công việc nấu ăn, đứng bếp về sau.


Khóa học còn đào tạo cho các học viên khi tốt nghiệp xong thành thạo các kỹ năng, phương pháp chế biến món ăn theo phong cách-khẩu vị Á - Âu không những thế còn có thể hòa trộn sáng tạo ra các món ăn kết hợp Á-Âu một cách nhuần nhuyễn.


Có thể bạn mong muốn tham gia khóa học kỹ thuật chế biến món ăn để trở thành một đầu bếp nổi tiếng, hay mong muốn khi tốt nghiệp khóa học sẽ có một nghề tạo lập cuộc sống, cũng có thể nấu ăn là công việc yêu thích trong gia đình của bạn và bạn muốn trau dồi thêm kiến thức. Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội

Trường Cao đẳng Văn Lang tuyển sinh học nấu ăn:

- Sơ cấp nghề : Thời gian đào tạo: 3 đến 6 tháng; cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa đào tạo.

- Trung cấp nấu ăn : thời gian đào tạo 2 năm; cấp bằng trung cấp chính quy

- Cao đẳng đào tạo nấu ăn : thời gian học 3 năm; cấp bằng cao đẳng chính quy.

- Thời gian khai giảng: liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677