Thành phố Đà Nẵng đẹp như mơ và khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch.


- Cơ hội cho người con ĐÀ NẴNG yêu quê muốn quảng bá vẻ đẹp của quê hương mình và trở thành hướng dẫn viên du lịch để thỏa đam mê đi khắp mọi miền đất nước mà không học về chuyên ngành du lịch.
- Chúng tôi mang đến cho các bạn khóa học NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH. Khóa học dành cho những người yêu thích nghề hướng dẫn viên mà không học về chuyên ngành du lịch hay những người bận rộn không có thời gian để theo học các lớp dài hạn thì với khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
Đến với khóa học các sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về nghề hướng dẫn viên. Đồng thời đây cũng là một chứng chỉ QUAN TRỌNGCẦN THIẾT để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch Nội địa và Quốc tế. Quan trọng hơn là thời gian học linh động phù hợp với những người đi làm và các bạn vẫn còn đi học.
-Các bạn liên hệ hotline 0969 650 991 để được tư vấn cụ thể nhé. Tùy vào bằng cấp, chuyên ngành mà các bạn tốt nghiệp sẽ đăng kí học hệ chứng chỉ phù hợp. Sinh viên năm 3, 4 cũng có thể đăng ký và được giảm 30% lệ phí thi ngoại ngữ  DU LỊCH.

- Tin vui cho các bạn có bằng Cao Đẳng sang năm 2018 có thể xin cấp thẻ Quốc Tế rồi nhé.

-Từ 1/1/2018 mới áp dụng bằng CĐ xin được thẻ Quốc Tế. Nên tất cả các bạn đang có bằng CĐ phải học chứng chỉ du lịch và chứng chỉ ngoại ngữ du lịch từ bây giờ. Bằng CĐ cũng đăng ký thi ngoại ngữ Du Lịch được nhé.
Đây là link bên em được Tổng cục du lịch cho phép cấp chứng chỉ ạ: http://www.huongdanvien.vn/index.php/news/item/429

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677