Thông tin mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016


Một mùa tuyển sinh đại học cao đẳng 2016 lại bắt đầu, các sĩ tử đang chuẩn bị kiến thức cho mình để hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp phổ thông và đăng ký tiếp vào các trường cao đằng, đại học.

Mùa tuyển sinh năm 2016 có điều khác biệt so với mọi năm là, sẽ gộp hai kỳ thi quốc gia chung vào cùng một thời điểm, bạn có thể chỉ đăng ký thi tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đăng ký tốt nghiệp cùng với đăng ký  vào các trường đại học xét tuyển năm 2016, các trường cao đắng xét tuyển, trung cấp...Và có thể các trường tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng lại tổ chức kỳ thi riêng để lọc lại lần nữa các hồ sơ đăng ký.

Vậy các bạn đã chót đăng ký chỉ thi để xét điểm tốt nghiệp trung học phổ thông có được đăng ký hồ sơ vào các tường tuyển sinh cao đẳng, đại học không? Bạn đang muốn tìm trường cao đẳng chính quy để nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.? Trường cao đằng Văn Lang chính là địa chỉ tin cậy cho nhiều học sinh, sinh viên muốn theo học trung cấp, tuyển sinh cao đẳng chính quy, học liên thông lên cao đẳng, đại học.Với một bề dày lịch sử đào tạo các sĩ tử trên toàn quốc về đây học tập, trường Cao Đẳng Văn Lang là nơi đào tạo nhiều công nhân lành nghề, các nhân viên giỏi, góp phần cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn tốt mỗi năm cho xã hội. Mỗi mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp trường lại đón nhận hàng trăm ngàn sinh viên đăng ký hồ sơ xét tuyển cao đẳng, đại học.

Một năm học mới lại sắp bắt đầu, các bạn đã là sinh viên trung cấp, cao đẳng trên khắp mọi miền tổ quốc, muốn đăng ký học tiếp bậc học cao hơn. Và đang tìm một trường học để đăng ký hồ sơ xét tuyển cao đẳng , đại học, liên thông đại học, hãy tìm hiểu và theo học tại trường cao đẳng Văn Lang. Bạn có thể được học cao đẳng chính quý, học đại học với chi phí đào tạo thấp, chương trình học chuẩn của bộ giáo dục ban hành. Không cần tham gia các kỳ thi đại học, cao đẳng chung , bạn vẫn có thể học cao đẳng chính quy nếu  muốn.

Thủ tục hồ sơ xét tuyển cao đẳng chính quy

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng, trung cấp bao gồm:

- Một bộ sơ yếu lý lịch.

- Giấy khai sinh;

- Học bạ.

- Phiếu đăng ký ngành học.

- Bản sao văn bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp

- 2 phong bì dán tem đã ghi địa chỉ;

- 4 ảnh 3x4 cm.

Lưu ý: Các giấy tờ liên quan đều được công chứng

Các ngành đào tạo cao đẳng, cao đẳng của trường:

-          Điện công nghiệp, điện tử công nghiệp.

-          Điện dân dụng, điện tử dân dụng

-          Kỹ thuật chế biến món ăn

-          Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí.

-          Kế toán doanh nghiệp.

-          Cắt gọt kim loại.

-          Hàn

-          Quản trị cơ sở dữ liệu

-          Quản trị mạng máy tính.

-          Quản trị nhà hàng

-          Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính.

-          Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn có thể liên hệ ban quản lý trường, số điện thoại của nhà trường để được hướng dẫn cụ thể cũng như cung cấp thông tin về mùa tuyển sinh xét tuyển cao đăng, đại học 2016. Hãy đăng ký, tìm hiểu để hoàn thành hồ sơ xét tuyển đại học ,cao đẳng, đại học liên thông sớm nhất để trở thành tân sinh viên trường Văn Lang nhé.