dao tao ngan han cap chung chidao-tao-ngan-han-cap-chung-chi

Quy định chuẩn chức danh nghề nghiệp, cách xếp lương viên chức ngành Công tác xã...
Bộ LĐ-TB&XH và Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư liên tịch số 30 /2015/TTLT-BLĐTBXH-BNV về việc Quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành công tác xã hội. Theo đó, viên chức ngành CTXH được phân mã và hạng chức danh nghề như sau: Công tác xã hội viên chính (hạng II, mã số: V.09.04.01), Công tác xã hội viên (hạng... Xem chi tiết »
KHOÁ HỌC NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI - CẤP CHỨNG CHỈ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI NINH...
Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng. Phía bắc giáp với Hòa Bình, Hà Nam. Phía đông giáp Nam Định. Phía tây giáp Thanh Hóa. Phía nam giáp biển Đông. Có diện tích 1.378,1 km², dân số 927.000 người, Ninh Bình là 1 tỉnh đang phát triển, dân số đông đúc. Chính vì vậy vấn đề về xã hội cũng... Xem chi tiết »
KHOÁ HỌC NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI - CẤP CHỨNG CHỈ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI NAM ...
Nam Định là một tỉnh lớn với 2 triệu dân nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ.Tiếp giáp với tỉnh Thái Bình ở phía đông bắc, tỉnh Ninh Bình ở phía tây, tỉnh Hà Nam ở phía tây bắc, giáp biển Đông (Vịnh Bắc Bộ) ở phía đông nam. Nam Định đang ngày một phát triển với dân số đông đúc. Chính vì vậy vấn đề về xã hội cũng ngày càng phức tạp hơn,... Xem chi tiết »
KHOÁ HỌC NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI - CẤP CHỨNG CHỈ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI THÁI...
Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, có tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố: Hải Dương ở phía bắc, Hưng Yên ở phía tây bắc, Hải Phòng ở phía đông bắc, Hà Nam ở phía tây, Nam Định ở phía tây và tây nam. Phía đông giáp biển Đông. Có diện tích 1.570,5 km², dân số 1.788.400 người. Thái Bình là 1 tỉnh đang phát triển, dân số đông đúc.... Xem chi tiết »
KHOÁ HỌC NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI HẢI PHÒNG ...
Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Có diện tích 1.561,7 km², dân số 1.980.800 người. Hải Phòng là 1 tỉnh đang phát triển, dân số đông đúc. Chính vì vậy vấn đề về xã hội cũng ngày càng phức tạp hơn, dẫn đến nhu cầu cần những cán bộ làm công tác xã hội là rất cần thiết. Thấy... Xem chi tiết »
KHOÁ HỌC NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI QUẢNG NINH...
Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía đông bắc của tỉnh giáp với Trung Quốc, phía nam giáp vịnh Bắc Bộ, phía tây nam giáp tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng, đồng thời phía tây bắc giáp các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và Hải Dương. Có diện tích 6.102,3 km², dân số 1.211.300 người. Quảng Ninh là 1 tỉnh đang phát triển, dân số... Xem chi tiết »
KỸ NĂNG LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN CTXH VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ GIA ĐÌNH...
KỸ NĂNG LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN CTXH VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ GIA ĐÌNH Người khuyết tật là những người bị khiếm khuyết nào đó của cơ thể mà dẫn đến khó khăn trong đi lại, hạn chế trong giao tiếp. Nhằm nâng cao các kỹ năng làm việc với Người khuyết tật, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở lớp tập huấn kỹ năng làm việc của... Xem chi tiết »
KỸ NĂNG CỦA NHÂN VIÊN CTXH VỚI NGƯỜI NHIỄM HIV...
KỸ NĂNG CỦA NHÂN VIÊN CTXH VỚI NGƯỜI NHIỄM HIV Nhằm cung cấp cho người bị nhiễm HIV-AIDS những kĩ năng, kiến thức của nhóm đối tượng, đối tượng của công tác xã hội. Đồng thời khẳng định vai trò của nhân viên CTXH của người có H so với các ngành nghề khác, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở lớp tâp huấn chuyên đề “Kỹ năng... Xem chi tiết »
KỸ NĂNG LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN CTXH VỚI NGƯỜI NGHIỆN MA TÚY...
KỸ NĂNG LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN CTXH VỚI NGƯỜI NGHIỆN MA TÚY Nhân viên công tác xã hội đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp thân chủ cai nghiện và giúp họ tái hòa nhập cộng đồng sau khi họ cai nghiện trở về. Nhằm nâng cao kỹ năng làm việc của nhân viên CTXH Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở lớp tập huấn “Kỹ năng làm việc... Xem chi tiết »
KHÓA HỌC CÔNG TÁC XÃ HỘI VỚI TRẺ EM VÀ GIA ĐÌNH...
KHÓA HỌC CÔNG TÁC XÃ HỘI VỚI TRẺ EM VÀ GIA ĐÌNH Công tác xã hội với trẻ em và gia đình là một phần trong các lĩnh vực chuyên biệt của ngành công tác xã hội với mục tiêu đem lại sự hỗ trợ cho trẻ em trong hoàn cảnh khó khăn, giúp bảo vệ trẻ em và gia đình và góp phần vào nền an sinh cho trẻ em và gia đình. Trường Cao đẳng Văn Lang... Xem chi tiết »

Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 Trang sau