Quản trị nhà hàng - khách sạnquan-tri-nha-hang-khach-san

Khóa Học Quản Trị Khách Sạn - Nghiệp Vụ Nhà Hàng Tại Hà Đông Hà Nội...
KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG TẠI HÀ ĐÔNG HÀ NỘI Tại Việt Nam, ngành Quản trị khách sạn được đánh giá là một trong những ngành hấp dẫn nhất, nó được xếp hạng cùng với những ngành HOT như: công nghệ thông tin, ngân hàng, tiếp viên hàng không,…và chưa từng bị đánh bật khỏi top đầu những ngành nghề được... Xem chi tiết »
Địa chỉ học quản trị khách sạn tốt nhất Hoàng Mai Hà Nội...
KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI HOÀNG MAI HÀ NỘI Ngày nay chất lượng cuộc sống nâng cao, các ngành nghề dịch vụ ngày càng phát triển, đặc biệt là về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Do đó nhu cầu nhân lực về ngành quản trị khách sạn là cần thiết. Việc lựa chọn một địa chỉ học quản trị tốt nhất là câu hỏi đặt ra với... Xem chi tiết »
Học quản trị nhà hàng khách sạn tại Thanh Xuân Hà Nội...
KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI THANH XUÂN HÀ NỘI Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn là gì? Quản trị nhà hàng khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự,... Xem chi tiết »
Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Tại Cầu Giấy Hà Nội...
KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI CẦU GIẤY HÀ NỘI Ngành du lịch Việt Nam đang ngày một phát triển kéo theo sự gia tăng các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Từ đây thực trạng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành nhà hàng khách sạn tăng nhanh cả về số lượng và quy mô. Chính vì vậy Quản trị khách sạn đang là một trong những ngành học “hot”... Xem chi tiết »
Khóa học pha chế-cấp chứng chỉ pha chế tại quận Tây Hồ, Hà Nội...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN TÂY HỒ, HÀ NỘI Nghề pha chế hiện nay đã không còn quá lạ lẫm và mới mẻ, nhưng sức thu hút của ngành nghề này vẫn không hề giảm sút khi mà ngày càng có nhiều quán Cafe, quán bar hay nhà hàng khách sạn. Nhân viên pha chế, ngoài những công thức được học, còn có thể tự mình tư duy kết hợp các loại nguyên liệu... Xem chi tiết »
Khóa học cắm hoa nghệ thuật, cấp chứng chỉ tại huyện Đông Anh Hà Nội...
KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH HÀ NỘI ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC CẮM HOA TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH HÀ NỘI - Các bạn yêu thích hoa, muốn tìm hiểu về các loài  hoa và cách cắm hoa. - Các bạn hiện tại đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh buôn bán hoa, mở cửa hàng hoa muốn học cắm hoa nghệ thuật... Xem chi tiết »
ĐỊA ĐIỂM HỌC CẮM HOA Ở QUẬN LONG BIÊN, HÀ NỘI...
KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN LONG BIÊN, HÀ NỘI Cắm hoa, môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích và theo đuổi. Nếu bạn là một người yêu hoa, yêu thích công việc cắm hoa, hãy đến với khóa học cắm hoa nghệ thuật tại quận Long Biên, Hà Nội do Trường Cao đẳng Văn Lang đào tạo. Với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, đội... Xem chi tiết »
Học cắm hoa nghệ thuật tại quận Ba Đình, Hà Nội...
KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI Bạn yêu hoa? Bạn thích thú với công việc cắm hoa? Ban muốn kinh doanh mặt hàng hoa và mở shop hoa? Và điều bạn đang băn khoăn là chưa biết lựa chọn môi trường học, trung tâm nào để  giải quyết hết những vướng mắc của bạn. Vậy thì đừng chần chừ, Hãy đến với trường... Xem chi tiết »
NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO CÔNG VIỆC PHA CHẾ-KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN LONG BIÊN,HÀ...
KHOA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN LONG BIÊN, HÀ NỘI Bạn yêu thích những ly nước uống thơm ngon và bạn chợt nảy ra ý tưởng sẽ tự mình kinh doanh mô hình đồ uống như mở  một quán café hay quán bar? Mặc dù bạn đã tham khảo các công thức trên mạng, xem hướng dẫn video nhưng công thức không ngon đúng vị, mất thời gian, tốn công và chọn phải... Xem chi tiết »
KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI...
KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI Cắm hoa nghệ thuật không khó nếu chúng ta nắm được những quy tắc chung khi cắm hoa. Để có được một bình hoa đẹp, mang đúng tinh thần và ý nghĩa của các loài hoa, truyền được cảm hứng cho người thưởng thức... chúng ta cần làm thế nào? Đó là những điều mà bạn đang băn... Xem chi tiết »

Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Trang sau