dao tao ngan han cap chung chidao-tao-ngan-han-cap-chung-chi

Khóa học Công tác xã hội với trẻ em lang thang, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn...
Khóa học Công tác xã hội với trẻ em lang thang, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Trẻ em lang thang là những trẻ em bị mất quyền được chăm sóc, không được nuôi dạy để phát triển thể chất và trí tuệ, đạo đức một cách bình thường. Nhằm tiếp cận và làm việc với các em một cách hiểu quả, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở lớp tập... Xem chi tiết »
Khóa Học Công Tác Xã Hội Với Người Tâm Thần - Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Công Tác...
Khóa Học Công Tác Xã Hội Với Người Tâm Thần - Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Công Tác Xã Hội Công tác xã hội trong lĩnh vực tâm thần giữ vai trò điều phối tất cả các thành viên trong chương trình điều trị hoạt động hữu hiệu, gắn bó với nhau để đạt được mục tiêu chung là thỏa mãn nhu cầu an sinh của khách hàng. Để hiểu rõ về công... Xem chi tiết »
Khóa Học Công Tác Xã Hội - Đào Tạo Công Tác Xã Hội Cho Người Cao Tuổi...
Khóa Học Công Tác Xã Hội - Đào Tạo Công Tác Xã Hội Cho Người Cao Tuổi Nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tìm được nguồn trợ giúp để họ có cuộc sống, vui khỏe khi tuổi già. Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở lớp tập huấn chuyên đề “Công tác... Xem chi tiết »
Địa Điểm Học Công Tác Xã Hội - Cấp Chứng Chỉ Công Tác Xã Hội Tại Vĩnh Ph...
Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng thuộc trung du và miền núi, khoảng giữa của miền Bắc nước Việt Nam, khu vực chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng vì vậy có ba vùng sinh thái: đồng bằng ở phía Nam tỉnh, trung du ở phía Bắc tỉnh, vùng núi ở huyện Tam Đảo. Phía bắc giáp hai tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang. Phía tây giáp tỉnh Phú... Xem chi tiết »
KHÓA HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI PHÚ THỌ - CẤP CHỨNG CHỈ CHUẨN...
KHÓA HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ CẤP CHỨNG CHỈ TẠI PHÚ THỌ - Hiện nay nhu cầu học văn thư lưu trữ hay còn gọi là hành chính văn phòng của một bộ phận người rất lớn. Vì tại bất cứ một công ty doanh nghiệp nào cũng đều cần đến cán bộ văn thư lưu trữ. Là người quản lý công văn đi, đến , các tài liệu của cơ quan, tổ chức… -... Xem chi tiết »
Học văn bằng 2 nghiệp vụ văn thư lưu trữ tại Hưng Yên...
HỌC VĂN BẰNG 2 VÀ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI HƯNG YÊN - Hiện nay nhu cầu học văn thư lưu trữ hay còn gọi là hành chính văn phòng của một bộ phận người rất lớn. Vì tại bất cứ một công ty doanh nghiệp nào cũng đều cần đến cán bộ văn thư lưu trữ. Là người quản lý công văn đi, đến , các tài liệu của cơ quan, tổ... Xem chi tiết »
Cấp chứng chỉ thông tin thư viện tại Hưng Yên...
CẤP CHỨNG CHỈ THÔNG TIN THƯ VIỆN TẠI HƯNG YÊN Theo khảo sát mới đây của Sở GD&ĐT tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tình trạng thiếu cán bộ làm công tác thư viện trường học tại các trường tiểu học,THCS, THPT còn thiếu. Thường thì các giáo viên dạy bộ môn kiêm nhiệm thêm cán bộ thông tin thư viện. -... Xem chi tiết »
KHÓA ĐÀO TẠO NGẮN HẠN THƯ VIỆN-THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TẠI NAM ĐỊNH...
Bên cạnh vấn đề tuyển dụng giáo viên dạy các môn văn hóa và môn chuyên ngành thì bộ phận nhân viên đảm nhiệm công việc về Thư viện-thiết bị trường học hiện nay đang thiếu khá nhiều. Bạn đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp có nhu cầu tuyển dụng vào làm nhân viên công tác thiết bị dạy... Xem chi tiết »
TẠI THÁI NGUYÊN HỌC VĂN BẰNG 2 NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ Ở ĐÂU TỐT NHẤT...
TẠI THÁI NGUYÊN HỌC NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ Ở ĐÂU TỐT NHẤT Trường TC Công nghệ Hà Nội xin trân trọng giới thiệu cho các anh chị ở Thái Nguyên khóa học văn bằng 2 và lớp ngắn hạn ngành VĂN THƯ LƯU TRỮ. Nhà trường là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo cấp bằng + chứng chỉ ngành Văn thư lưu trữ. Kính mời các anh chị tham khảo. ĐỐI... Xem chi tiết »
Khóa học thông tin thư viện tại Phú Thọ...
Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội liên tục mở các khóa đào tạo về thông tin thư viện cho các bạn có nhu cầu. Đặc biệt khóa học cần thiết cho các bạn có nhu cầu đang ký tuyển dụng vào biến chế hoặc thi nâng ngach công chức, thăng hạng viên chức. - Ngoài ra, tại các sơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao trình... Xem chi tiết »

Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 Trang sau