Quản trị nhà hàng - khách sạnquan-tri-nha-hang-khach-san

HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI...
CHỨNG CHỈ NGHỀ CẮM HOA - KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI Cắm hoa không đơn thuần chỉ là nhìn đẹp, hài hoa, mà hơn hết người cắm hoa cần thể hiện được tinh thần và ý nghĩa của mỗi loài hoa, của mỗi kiểu cắm hoa, mang đến cho người nhìn thưởng thức như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.... Xem chi tiết »
Quận Hoàng Mai, Hà Nội học pha chế ở đâu chất lượng...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI Nhân viên pha chế là một thuật ngữ dùng để chỉ những người có khả năng chế biến, pha chế ra các loại đồ uống hỗn hợp từ các thành phần khác nhau như: rượu, nước hoa quả, nước giải khát có gas hay nước tăng lực… Mỗi nhân viên pha chế cần bỏ rất nhiều thời gian... Xem chi tiết »
Học cắm hoa nghệ thuật tại quận Đống Đa, Hà Nội...
KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI - Các bạn yêu thích hoa, muốn tìm hiểu về các loài  hoa và cách cắm hoa. - Các bạn hiện tại đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh buôn bán hoa, mở cửa hàng hoa muốn học cắm hoa nghệ thuật và nâng cao tay nghề. - Các bạn nội trợ trong gia đình muốn... Xem chi tiết »
KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI...
KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI Cắm hoa là một nghệ thuật nhưng vẫn có những nguyên tắc cơ bản, do đó bạn cần có những kiến thức cắm hoa nhất định. Nghệ thuật cắm hoa không đơn giản chỉ là biết được ý nghĩa của từng loại hoa, mà cao hơn còn phải biết nắm bắt “cái thần” của hoa lá.... Xem chi tiết »
Địa chỉ học pha chế chất lượng tại Ba Đình, Hà Nội...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội liên tục mở các khóa học Pha chế - Học pha chế tại quận Ba Đình, Hà Nội với đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm. THÔNG TIN KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI 1. Thời gian đào tạo 11 buổi (Học... Xem chi tiết »
KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG,HÀ NỘI Hiện nay, nghề pha chế không còn quá lạ lẫm và sức hấp dẫn của nó là không thể phủ nhận. Từ những cô cậu sinh viên đam mê sáng tạo và tìm kiếm sự mới mẻ, đến những người muốn kinh doanh café, quán bar hay ngay cả những bà nội trợ cũng muốn học pha chế để tự tay làm nên những ly nước... Xem chi tiết »
TRỞ THÀNH NGƯỜI PHA CHẾ GIỎI VỚI KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN THANH XUÂN, HÀ N...
KHÓA HỌC PHA CHẾ TẠI QUẬN THANH XUÂN, HÀ NỘI Bạn đam mê nghề pha chế năng động? Yêu thích việc sáng tạo những ly cocktail thơm ngon, nhiều màu sắc hay những ly café được tạo hình nghệ thuật… Không quá khó để bạn thực hiện điều đó khi tham gia Khóa học Pha chế tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn sẽ có được những kiến thức... Xem chi tiết »
HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT-TƯ VẤN KINH DOANH HOA TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI...
DẠY CẮM HOA NGHỆ THUẬT – TƯ VẤN KINH DOANH HOA TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI Hoa – thuộc phạm trù cái đẹp – một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Không chỉ góp phần trang trí, tô điểm thêm sắc màu của cuộc sống mà hoa còn mang lại cảm giác thư thái, tận hưởng cho chúng ta. Bởi ý nghĩa hết sức quan trọng như vậy, ngày... Xem chi tiết »
CHỨNG CHỈ NGHỀ CẮM HOA - KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN TÂY HỒ, HÀ N...
CHỨNG CHỈ NGHỀ CẮM HOA - KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI QUẬN TÂY HỒ, HÀ NỘI Cắm hoa không đơn thuần chỉ là nhìn đẹp, hài hoa, mà hơn hết người cắm hoa cần thể hiện được tinh thần và ý nghĩa của mỗi loài hoa, của mỗi kiểu cắm hoa, mang đến cho người nhìn thưởng thức như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Do... Xem chi tiết »
CẮM HOA NGHỆ THUẬT ĐƠN GIẢN HƠN VỚI KHÓA HỌC TẠI HOÀNG MAI, HÀ NỘI...
- Chi phí ưu đãi, giảm học phí khi đăng ký từ 2 người. - Học viên được học ôn lại để bổ sung kiến thức cắm hoa. - Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề cắm hoa có giá trị toàn quốc.. - Cách bảo quản, lựa chọn hoa tươi - Dụng cụ, phụ liệu trong nghề hoa. - Thực hành dạy cắm Hoa cưới - Thực hành dạy cắm Hoa sinh... Xem chi tiết »

Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Trang sau