dao tao ngan han cap chung chidao-tao-ngan-han-cap-chung-chi

Khóa sơ cấp Thông tin thư viện tại HẢI DƯƠNG...
Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội liên tục mở các khóa đào tạo về thông tin thư viện cho các bạn có nhu cầu. Đặc biệt khóa học cần thiết cho các bạn có nhu cầu đang ký tuyển dụng vào biến chế hoặc thi nâng ngach công chức, thăng hạng viên chức. - Ngoài ra, tại các sơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu nâng... Xem chi tiết »
Đào tạo sơ cấp Thông tin thư viện tại Thanh Hóa...
Theo phòng GD-ĐT đang kiện toàn nhân viên thư viện trong các trường tiểu học đến năm học 2017-2018 có 100% cán bộ phụ trách thư viện hoặc cử giáo viên kiêm nhiệm đều được bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện cho tất cả các trường tiểu học. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng của các phòng thư viện tại các trường... Xem chi tiết »
Hà Giang - mảnh đất tiềm năng du lịch và khóa học nghiệp vụ du lịch tại Hà G...
Du lịch Hà Giang mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Hà Giang không chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, những con đường uốn lượn quanh co dài bất tận, mà nó còn đẹp bởi Sắc Hoa và Tình Người. Hoa nở quanh năm với các màu sắc diệu kỳ như: Vàng vàng của Hoa Cải, Tim Tím của Tam Giác Mạch, Trắng muốt của Hoa Mận, và một loài hoa đặc biệt nữa đó là “Hoa... Xem chi tiết »
Bắc Ninh-học sơ cấp thư viện thiết bị trường học...
Bên cạnh vấn đề tuyển dụng giáo viên dạy văn hóa và chuyên ngành thì bộ phận nhân viên đảm nhiệm công việc về Thư viện-thiết bị trường học hiện nay đang thiếu khá nhiều. Bạn đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp có nhu cầu tuyển dụng vào làm nhân viên công tác thiết bị dạy học... Xem chi tiết »
Hòa Bình Và Khóa Học Đào Tạo Nghiệp Vụ Công Tác Xã Hội Tại Hòa Bình...
Hoà Bình là tỉnh miền núi, nằm ở cửa ngõ Tây Bắc Thủ đô Hà Nội, cách Hà Nội khoảng 70km về phía Tây theo quốc lộ số 6. Hoà Bình có diện tích tự nhiên 4.612km2, dân số khoảng 800.000 người, nơi sinh sống của nhiều dân tộc anh em: Kinh, Mường, Thái, Tày, H’mông, Dao... Hoà Bình có tỉnh lỵ là thị xã Hoà Bình và các huyện: Đà Bắc, Mai Châu, Kỳ... Xem chi tiết »
Học sơ cấp thông tin thư viện tại Hà Nam...
Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội liên tục mở các khóa đào tạo về thông tin thư viện cho các bạn có nhu cầu. Đặc biệt khóa học cần thiết cho các bạn có nhu cầu đang ký tuyển dụng vào biến chế hoặc thi nâng ngach công chức, thăng hạng viên chức. - Ngoài ra, tại các sơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao... Xem chi tiết »
HỌC SƠ CẤP THÔNG TIN THƯ VIỆN TẠI HÀ NỘI...
KHÓA HỌC THÔNG TIN THƯ VIỆN TẠI HÀ NỘI - Theo đợt kiểm tra của sở GD-ĐT tại Hà Nội đã chỉ đạo các trường tiểu học đầu tư thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị để thư viện trong các trường học ngày càng hoạt động có hiệu quả và giữ vững được thư viện đạt chuẩn. - Hiện nay tình trạng thiếu... Xem chi tiết »
TRƯỜNG ĐÀO TẠO SƠ CẤP THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC UY TÍN TẠI HÀ N...
Tại thủ đô Hà Nội có mật độ dân số đông, nhu cầu học tập tại các trường Tiểu học, THCS,THPT cũng ngày càng tăng. Bên cạnh vấn đề tuyển dụng giáo viên dạy văn hóa và chuyên ngành thì bộ phận nhân viên đảm nhiệm công việc về Thư viện-thiết bị trường học hiện nay đang thiếu khá nhiều. Bạn đã tốt... Xem chi tiết »
HỌC SƠ CẤP THƯ VIỆN THIẾT BỊ PHÒNG HỌC Ở VĨNH PHÚC...
Bạn đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp có nhu cầu tuyển dụng vào làm nhân viên công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông và muốn thi công chức, xét tuyển biên chế. Nắm được mong muốn đó Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở lớp đào tạo ngắn hạn sơ cấp Thư viện-Thiết... Xem chi tiết »
TẠI PHÚ THỌ - HỌC NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI Ở ĐÂU TỐT NHẤT....
Phú Thọ giáp Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, huyện Ba Vì - thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Có diện tích: 3.533 km²; dân số: 1,37 triệu. Phú Thọ là 1 tỉnh đang phát triển, dân số đông đúc . Chính vì vậy vấn đề về xã hội cũng ngày càng phức tạp hơn, dẫn đến nhu cầu cần những cán bộ làm... Xem chi tiết »

Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 Trang sau