Quản trị nhà hàng - khách sạnquan-tri-nha-hang-khach-san

Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Tại Huế | Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Quản Trị Khách...
KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI HUẾ Huế nổi tiếng với vẻ đẹp đượm buồn và ấn tượng. Nơi có dòng sông Hương hiền hòa thơ mộng, có núi Ngự thông reo vi vu giữa trời xanh, có Kinh thành Huế nơi chứng kiến biết bao sự đổi thay quyền cai trị đất nước, lúc thịnh lúc suy.  Và những lăng tẩm đền đài lưu dấu ngàn thu của các... Xem chi tiết »
Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Tại Nam Định - Môi Trường Học Tập Chuyên Nghiệ...
Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Tại Nam Định Thành phố Nam Định là một đô thị có từ thế kỷ thứ XIII. Trong quá trình phát triển, thành phố từng là đô thị lớn thứ 3 miền Bắc sau thủ đô Hà Nội và thành phố Hải Phòng. Là thành phố giàu truyền thống cách mạng, văn hiến, quê hương của vương triều Trần có gần hai thế kỷ lừng danh... Xem chi tiết »
Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Tại Thái Bình - Bước Khởi Đầu Vững Chắc...
Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Tại Thái Bình Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, có tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố: Hải Dương ở phía bắc, Hưng Yên ở phía tây bắc, Hải Phòng ở phía đông bắc, Hà Nam ở phía tây, Nam Định ở phía tây và tây nam. Phía đông giáp biển Đông. Nổi tiếng với tên gọi “quê... Xem chi tiết »
Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Tại Bắc Ninh - Chất Lượng Tạo Dựng Niềm Tin ...
Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Tại Bắc Ninh Bắc Ninh là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Kinh Bắc là tên một địa danh cũ ở phía bắc Việt Nam, bao gồm toàn bộ ranh giới 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và một phần nhỏ các tỉnh thành lân cận là Hà Nội. Bắc Ninh hình thành lâu đời gắn liền với nền... Xem chi tiết »
Lớp Học Quản Trị Khách Sạn Ở Vĩnh Phúc - Uy Tín, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp...
Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo khai giảng Lớp học Quản trị Khách sạn ở Vĩnh Phúc với chất lượng vượt trội chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Chương trình học được thiết kế với lộ trình duy nhất cùng những đổi mới không ngừng nhằm mang đến sự tự tin giúp các bạn học viên sau khi tốt... Xem chi tiết »
Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Ở Sơn La - Tương Lai Rộng Mở Vươn Tới Thành Côn...
là tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, tỉnh có diện tích 14.125 km² chiếm 4Điều đó làm thu hút rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành nhà hàng - khách sạn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là ở Sơn La có thể học ngành ạn - Tổng quan về kinh doanh nhà hàng khách sạn - Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng khách sạn - Lập kế hoạch kinh doanh... Xem chi tiết »
Địa Điểm Học Quản Trị Khách Sạn Tại Đà Nẵng-Cấp Nhanh Chứng Chỉ Quản Trị...
KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG Những năm trở lại đây các địa điểm như: Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu… là những tỉnh ngày càng phát triển về du lịch và trong đó Đà Nẵng là một trong những thành phố đạt mức khách du lịch tăng đột biến trong từng năm qua. Điều đó cho thấy ngành dịch... Xem chi tiết »
HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI LÀO CAI...
KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TẠI LÀO CAI Khu du lịch Sapa có lẽ đã là địa danh du lịch nổi tiếng và không còn xa lạ với du khách khi đến với Lào Cào. Ngoài ra Lào Cai còn có rất nhiều danh thắng khác như: Đỉnh Phan Xi Păng, Đèo Ô Quý Hồ, Thung lũng Mường Hoa thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Từ đó... Xem chi tiết »
Khóa Học Quản Trị Khách Sạn Chuyên Nghiệp - Trường Đào Tạo Uy Tín Chất Lượ...
KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP Xã hội càng phát triển, nền kinh tế chuyển dịch dần sang các ngành dịch vụ, du lịch làm số lượng các khách sạn, nhà hàng ngày một tăng nhanh cả về số lượng và quy mô. Thực trạng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn trong xã hội hiện nay và tương lai đều đang ở... Xem chi tiết »
Khóa học quản trị Nhà hàng Khách sạn ở Hà Giang...
KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI HÀ GIANG Hà Giang nổi tiếng với những cánh đồng hoa Tam giác mạch trải dài ngút ngàn từ các thung lũng tới những bản làng, nơi được mệnh danh như thiên đường với ruộng bậc thang đẹp đến ngỡ ngàng mùa lúa chín. Mỗi năm nơi đây đều thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Từ đó nhiều nhà hàng... Xem chi tiết »

Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Trang sau