dao tao ngan han cap chung chidao-tao-ngan-han-cap-chung-chi

Khóa học Thư viện-thiết bị trường học tại Nam Định...
Hiện nay để thi công chức, xét biên chế vào trường học ngành thư viện thiết bị trường học thì cần có bằng hoặc chứng chỉ Thư viện-thiết bị trường học. Nắm được mong muốn đó Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở lớp đào tạo ngắn hạn sơ cấp Thư viện-Thiết bị trường học. Đến với khóa... Xem chi tiết »
NƠI CẤP CHỨNG CHỈ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI THÁI NGUYÊN...
Thái Nguyên có diện tích 3.562,82 km² phía bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Là nơi tập trung nhiều dân tộc sinh sống. Thái Nguyên mấy năm gần đây được tập trung nhiều công ty lớn , nên số lượng người đến đây... Xem chi tiết »
Bắc Giang học nghiệp vụ công tác xã hội ở đâu tốt nhất?...
Bắc giang là một tỉnh miền núi phía bắc, có diện tích tự nhiên 3.823 km², dân số có khoảng 1.555.720 người. Là nơi tập trung nhiều dân tộc sinh sống. Chính vì vậy vấn đề về xã hội cũng ngày càng phức tạp hơn, dẫn đến nhu cầu cần những cán bộ làm công tác xã hội là rất cần thiết. Thấy được nhu cầu đó trường Cao đẳng Văn Lang có KHOÁ HỌC... Xem chi tiết »
Thành phố Hà Nội và khóa học nghiệp vụ CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI HÀ NỘI...
Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km2 sau đợt mở rộng hành chính năm 2008, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 7.500.000 người (năm 2015). Dân số đến Hà... Xem chi tiết »
Khóa học nghiệp vụ công tác xã hội tại Bắc Ninh....
Bắc Ninh, xưa là xứ Kinh Bắc, là mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời. Với vị trí thuận lợi, Bắc Ninh ngày nay chính là cầu nối giữa Hà Nội và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và trên hành lang kinh tế Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long. Bắc Ninh còn là một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế... Xem chi tiết »
Thành phố Đà Nẵng đẹp như mơ và khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịc...
- Cơ hội cho người con ĐÀ NẴNG yêu quê muốn quảng bá vẻ đẹp của quê hương mình và trở thành hướng dẫn viên du lịch để thỏa đam mê đi khắp mọi miền đất nước mà không học về chuyên ngành du lịch. - Chúng tôi mang đến cho các bạn khóa học NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH. Khóa học dành cho những người yêu thích nghề hướng dẫn viên mà không... Xem chi tiết »
Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Thái Nguyên-  ở đâu tốt?...
Vùng đất Thái Nguyên có truyền thống cách mạng, và nhiều di tích lịch sử như: di tích núi Văn, núi Võ, an toàn khu (ATK) Định Hóa, di tích đền Đuổm, chùa Hang... Tỉnh còn sở hữu các thắng cảnh đẹp như hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà... là nơi đang hấp dẫn nhiều khách du lịch. Chính vì vậy nghề hướng dẫn viên du lịch cũng là nghề đang... Xem chi tiết »
Tại Thanh Hóa - Học văn bằng 2, liên thông cao đẳng ngành hướng dẫn viên du lịch...
-Chính vì vậy chúng tôi mang đến cơ hội cho người con Thanh Hóa yêu quê muốn quảng bá vẻ đẹp của quê hương mình và trở thành hướng dẫn viên du lịch để thoả đam mê đi khắp mọi miền đất nước . -Tin vui cho các bạn có bằng Cao Đẳng sang năm 2018 có thể xin cấp thẻ Quốc Tế rồi nhé. Đặc biệt với những bạn học CĐ đúng chuyên ngành hướng dẫn... Xem chi tiết »
Bình Định nơi còn nhiều tiềm năng di lịch - Học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn...
Bình Định là 1 mảnh đất tiềm năng về du lịch. Cơ hội cho người con Bình Định yêu quê muốn quảng bá vẻ đẹp của quê hương mình và trở thành hướng dẫn viên du lịch để thỏa đam mê đi khắp mọi miền đất nước mà không học về chuyên ngành du lịch. -Chúng tôi mang đến cho các bạn khóa học NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH. Khóa học dành cho... Xem chi tiết »
KHOÁ HỌC NẤU CHÁO DINH DƯỠNG TẠI HẢI PHÒNG ...
“Nấu ăn là cả một nghệ thuật, và người nấu ăn là một nghệ sĩ”. Đôi khi nhiều người nghĩ món cháo là một món ăn đơn giản, chế biến nhẹ nhàng, nhưng để có được bát cháo có độ đậm vừa phải, ngọt thịt, mùi thơm đặc trưng, để lâu không bị vữa (không bị tách nước), cháo có độ dẻo, mùi vị chân thật, đúng với từng loại thực... Xem chi tiết »

Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 Trang sau