Trường cao đẳng đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp từ chuyên gia


Hiện nay, nấu ăn đã trở là một nghề được nhiều người yêu thích, không chỉ đơn giản là bạn có năng khiếu và đam mê sẽ trở thành đầu bếp giỏi. Có thầy giỏi mới có thợ giỏi được, việc học nấu ăn cũng như vậy.


Nhiều bạn trẻ định hướng cho tương lai của mình không phải theo những ngày nghề như kiến trúc, kế toán, giáo viên...Bạn ấy có ước mơ và đam mê trở thành người đầu bếp giỏi, thích thú, tìm tòi, khám phá ẩm thực khắp mọi nơi. Một trường dạy nấu ăn là điểm khởi đầu cho các đầu bếp trong tương lai.Tác phẩm nấu ăn nghệ thuật của các bạn học viên lớp kỹ thuật chế biến món ănBạn đam mê về ẩm thực, muốn tìm hiểu và học hỏi từ các đầu bếp, người thầy giỏi, có kinh nghiệm và thành đat. Bạn muốn tìm trường cao đẳng dạy nấu ăn uy tín , chất lượng và có đầu ra tốt cho sinh viên theo học. Tìm được trường đào tạo nấu ăn tốt chính là bạn đã tạo dựng thành công được một nửa trong tương lai của mình. Khi quyết định lựa chọn nơi để học tập thành tài, bạn cần tìm hiểu kỹ lương về ngôi trường, về ngành nghề mình theo học. Hà Nội là trung tâm của các trường đại học, cao đẳng chất lượng của cả nước, bạn đang tìm trường đào tạo nấu ăn tại Hà Nội- Cao đẳng Văn Lang chính là địa chỉ bạn muốn tìm.Buổi học thực hàng làm bánh của các bạn học viên


Trường cao đẳng Văn Lang tuyển sinh các khoá học nấu ăn từ sơ cấp nghề đến cao đẳng nấu ăn, được cấp bằng chính quy khi tốt nghiệp. Là một trong những đơn vị mở ngành đào tạo nấu ăn lâu năm, có dội ngũ giảng viên là các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực trực tiếp giảng dạy và chỉ đạo thực hành cho sinh viên nắm vững tay nghề từ khi còn theo học. Được đánh giá là môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng cho các học viên sau khi ra trường ngoài.Trường Cao đẳng Văn Lang tuyển sinh học nấu ăn:

- Sơ cấp nghề : Thời gian đào tạo: 3 đến 6 tháng; cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa đào tạo.

- Trung cấp nấu ăn : thời gian đào tạo 2 năm; cấp bằng trung cấp chính quy

- Đào tạo cao đẳng nấu ăn : thời gian học 3 năm; cấp bằng cao đẳng chính quy.


Bạn có thể tìm hiểu chương trình đào tạo nấu ăn cho từng hệ mà trường cung cấp. Bạn có thể trở thành học viên của trường một cách dễ dàng. Thủ tục nộp hồ sơ và đăng ký tuyển sinh học nấu ăn của trường đơn giản, dễ hiểu. Bạn cần thông tin hay tư vấn tuyển sinh học nấu ăn, hãy liên hệ tới văn phòng của nhà trường hoặc số điện thoại hỗ trợ.

Trở thành đầu chếp chuyên nghiệp khi được đào tạo nấu ăn tại Cao đẳng Văn Lang.
NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677