Trường Cao Đẳng học cách chế biến và nấu món ăn


Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tuyển sinh các khóa học nấu ăn:


HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12, thời gian học 3 năm. Ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy, nếu có nhu cầu học liên thông lên Đại học thời gian học 1,5 năm.

HỆ TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY: Xét tuyển học bạ đối với thí sinh tốt nghiệp lớp 9 (Học 3 năm trong đấy 1 năm bổ túc văn hóa và 2 năm học chuyên ngành). Hệ 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT; tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chính quy. Liên thông lên Đai học thời gian học 2 năm đến 2,5 năm tùy từng ngành nghề.

HỆ SƠ CẤP NGHỀ: những người có nhu cầu học nghề, thời gian học 3 tháng đến 6 tháng, tốt nghiệp cấp chứng chỉ sơ cấp nghề chính quy.


Hãy tham gia khóa học nấu ăn ngay hôm nay để tạo dựng cơ hội nghề nghiệp vững chắc cho tương lai sau này của bạn!


Khi được đào tạo nấu ăn tại trường các học viên sẽ được học về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để trở thành một người đầu bếp giỏi, người bếp trưởng tài năng. Học viên được hiểu biết sâu về kiến thức chuyên môn trong kinh doanh ăn uống, nhà hàng, học chế biến món ăn phục vụ cho các khách sạn, buổi tiệc, các món ăn tự chọn... Được rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp để làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp, làm việc độc lập hay theo nhóm. Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng nấu ăn do nhà trường đào tạo bạn có khả năng tự xin việc hay tiếp tục học lên trình độ cao hơn.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng đào tạo tuyển sinh của trường theo số Hotline: 0981868677 (Tư Vấn 24/7)


Bạn có năng khiếu về nấu ăn, bạn muốn trở một đầu bếp nổi tiếng trong nhà hàng, khách sạn sang trọng. Hay đơn giản bạn muốn tìm một ngôi trường uy tín về đào tạo hệ cao đẳng nấu ăn để học nghề và tạo lập cuộc sống. Hãy đến với trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội để được đào tạo chính quy giúp bạn trở thành một đầu bếp thực thụ.


Học nấu ăn ở đâu tốt? là băn khoăn của nhiều bạn khi muốn trở thành đầu bếp. Vì vậy bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ vào cơ sở đào tạo trung cấp hoặc cao đẳng nấu ăn. Các yếu tố xem xét để lựa chọn địa chỉ học nấu ăn uy tín:

-     Kỹ năng đạt được khi đăng ký tham gia khóa học

-     Cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo nấu ăn

-     Thời gian và học phí học nấu ăn

-     Chứng chỉ sơ cấp nghề, bằng cao đẳng nấu ăn, trung cấp nấu ăn có phải chính quy hay không

-     Có hỗ trợ việc làm sau khi ra trường không
Hình ảnh hội thi nấu ăn chào mừng ngày Thành lập đoàn 26/3 của Đoàn trường CĐ Văn Lang Hà NộiBạn có thể học nấu ăn bằng nhiều cách, từ bạn bè, người thân và trên internet, nhưng để trở thành một đầu bếp giỏi thì bạn phải học cách chế biến món ăn theo bài bản, và có trường lớp đào tạo. Hay các bạn trẻ muốn nâng cao tay nghề vào bếp của mình bằng cách học nấu ăn một khoá ngắn hạn. Tất cả những mong muốn của các bạn đều có thể thành hiện thực khi bạn đăng ký khoá học nấu ăn do trường Cao đẳng Văn Lang tổ chức.


Là đơn vị đào tạo cao đẳng nấu ăn chính quy, uy tín mỗi năm nhà trường luôn đào tạo ra những lớp đầu bếp tài năng, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Để đăng ký học nấu ăn và nhận bằng cao đẳng nấu ăn một cách dễ dàng, bạn chỉ cần nhanh tay đăng ký nộp hồ sơ. Rất có thể sau khoá đào tạo học nấu ăn, bạn sẽ khám phá thêm những tài năng thiên bẩm của mình, giúp bạn trở thành một đầu bếp giỏi và thành công trong tương lai.NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM NGAY


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0981868677