TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG


Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của các bệnh viện, nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học Cao đẳng điều dưỡng để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi tận tâm với người bệnh và công việc đã lựa chọn.


Hiện nay các ngành kinh tế dường như đã bão hòa thì ngành điều dưỡng đang có xu hướng trở nên mạnh mẽ hơn.Chính vì thế học Cao đẳng Điều dưỡng, có thể xem là định hướng sáng suốt để có công việc ổn định với mức lương tốt trong tương lai.
1/ Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp. Trong những năm qua trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy bám sát thực tế, bên cạnh đó đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho sinh viên.


Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS, THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường Cao đẳng, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã ban hành.


2/ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Ban tuyển sinh Nhà trường như sau:

  • Bản sao học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS - Đối với học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp.

  • Bản sao học bạ THPT hoặc BTVH

  • Phong bì có dán tem (02 cái), ghi rõ địa chỉ nơi ở để nhà trường gửi giấy báo nhập học.


Nhà trường có địa điểm học tại đường Hoàng Quốc Việt, Lê Đức Thọ là một địa điểm vô cùng thuận lợi dành cho các bạn nhu cầu học tại Cầu Giấy, Mỹ Đình và các quận, huyện lân cận như Tây Hồ,Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Thanh Xuân, Phúc Thọ, Đan Phượng, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức...


LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: Lô 14, 15 - BT1, Khu ĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066