Vì Sao Nên Học Tiếng Hàn?


VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG HÀN

Cùng với xu thế Toàn cầu hóa, làn sóng Hàn Quốc đã đến với Việt Nam với nhiều phương diện khác nhau, từ kinh tế cho đến các loại hình giải trí, thời trang, ăn uống.... Vậy thì có nên học tiếng Hàn?Lợi Ích Khi Hoc Tiếng Hàn

Dưới sự tác động mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn như hiện nay thì việc học tiếng Hàn là nên và cần thiết. Bởi lẽ, tiếng Hàn mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống.

1. Lợi ích đầu tiên mà khi học tiếng Hàn các bạn có được, và chắc chắn đó là các bạn sẽ có thêm một ngoại ngữ mới. Việc trang bị thêm cho mình một ngoại ngữ là điều tất yếu các bạn nên làm khi mà đất nước đang trong đà hội nhập toàn cầu như hiện nay.

2. Thứ đến là cơ hội về tìm việc làm lý tưởng. Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã vào đầu tư, kéo theo đó là nhu cầu về nhân lực rất lớn. Chính vì vậy mà chỉ cần bạn biết một chút về tiếng Hàn là bạn đã có cơ hội có được một công việc lý tưởng cho mình.

3. Tiếp nữa là khi đã biết tiếng Hàn, không chỉ có cơ hội về việc làm lý tưởng, kéo theo đó là nguồn thu nhập cao từ các công việc mà bạn có thể làm thêm như: phiên dịch viên tiếng Hàn quốc là một trong các ngành hót hiện nay đem lại nguồn thu nhập rất cao.

4. Lợi ích thứ tư khi học tiếng Hàn bạn có được chính là cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc. với số lượng lớn các doanh nghiệp của Hàn Quốc hoạt động ở nước ta hiện nay thì việc hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ thúc đảy được sựu phát triển cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều. Vì thị trường Hàn Quốc là một thị trường rất lớn và tiềm năng đối với chúng ta.  Vậy nên khi có hiểu biết về tiếng Hàn bạn sẽ chủ động hơn trong việc  nắm bắt được cơ hội  hợp tác với các đối tác.

5. Nếu như không phải là doanh nghiệp, bạn còn đang đi học thì tiếng Hàn có lợi ích gì với bạn? Lợi ích đó chính là cơ hội du học Hàn Quốc. Là một trong những nước có sự chú trọng đầu tư nhất đến giáo dục, hàn Quốc đứng Top  đầu khu vực Châu Á và nằm trong các quốc có  thành tích học tập cao nhất Thế Giới.

6. Ngoài ra, khi học tiếng Hàn, bạn còn am hiểu hơn về một nền văn hóa mới, bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. Đó cũng chính là lợi ích thứ 6 mà bạn nhận được khi học tiếng Hàn.

Để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Hàn, Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội tổ chức mở các lớp học giếng Hàn từ sơ cấp cho người mới bắt đầu đến các trình độ nâng cao đáp ứng nhu cầu cho tất cả các đối tượng muốn học tiếng Hàn.


CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI

Tiếng Hàn sơ cấp 1 (2 tháng): 1.200.000đ
Tiếng Hàn sơ cấp 2 (2 tháng): 1.600.000đ
Tiếng Hàn sơ cấp 3 (2 tháng): 2.000.000đ
Tiếng Hàn Trung cấp 1 (bài 30~45): 2.500.000đ
Tiếng Hàn Trung cấp 2 (bài 46~60): 3.500.000đ
Ôn thi năng lực tiếng Hàn TOPIK 1 (học 25 buổi) 2.500.000đ

Ôn thi Tiếng Hàn XKLĐ - KLPT (100 giờ) 3.990.000đ

Tiếng Hàn cả năm (12 tháng) 3.990.000đ

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI

- Được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình
- Môi trường học tập tiên tiến
- Phương pháp giảng dạy và trang thiết bị hiện đại
- Được trang bị kiến thức về văn hóa, ẩm thực, lối sống của người Hàn Quốc nhờ vào các buổi học ngoại khóa thú vị
- Rèn luyện sự tự tin thông qua các buổi thuyết trình hàng tuần
- Được đội ngũ giáo viên và nhân viên trợ giúp nhiệt tình trong suốt quá trình học.LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ sở 1: Lô 14,15 - BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ĐH Công nghiệp Hà Nội)

* Điện thoại: 0981868677